Nữ CEO Đoàn Thị Phương Thảo đạt giải Hoa hậu Đại sứ cuộc thi “Miss and Mrs International Global 2018”

0
745

(MoneyGlobal) Doanh nhân Đoàn Thị Phương Thảo – bà chủ App “Mua sắm thông minh – Quà tặng trao tay” được biết đến là một người phụ nữ tài năng và đầy bản lĩnh. Do đó, chị đã quyết định đến với cuộc thi “Miss and Mrs International Global 2018” để khẳng định bản thân mình. Bằng những nỗ lực của mình chị đã xuất sắc đạt giải Hoa hậu Đại sứ của cuộc thi này.

Nữ CEO Đoàn Thị Phương Thảo là Hoa hậu Đại sứ – Mrs Ambassador International 2018 cuộc thi “Miss and Mrs International Global 2018”.
Sở hữu vẻ đẹp hiện đại và sắc sảo, nữ doanh nhân Hồ Đoàn Phương Thảo đang từng bước chạm đến chiếc vương miện của cuộc thi “Miss and Mrs International Global 2018”

Tối 15/6, đêm thi bán kết của cuộc thi “Miss and Mrs International Global 2018” đã diễn ra thành công tại Đài Loan với sự so tài của Top 22 người đẹp nhất. Kết thúc đêm thi bán kết, Top 22 thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng thi chung kết tối nay 16/6.

Tại đêm thi, Top 22 thí sinh xuất sắc nhất đã cùng nhau tranh tài qua các phần thi. Đặc biệt, màn đấu giá từ thiện giữa các thí sinh trong khuôn khổ cuộc thi đã được diễn ra đầy cảm xúc. Từ đây, các giải thưởng phụ như Hoa hậu Nhân ái, Hoa hậu Tài năng đã lần lộ diện.

Các thi sinh tha gia cuộc thi “Miss and Mrs International Global 2018”
Hiện tại, doanh nhân Hồ Đoàn Phương Thảo đang từng bước chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi “Miss and Mrs International Global 2018”
Doanh nhân Đoàn Thị Phương Thảo đấu giá bộ quốc phục áo dài Rồng màu xanh 70 triệu đồng
Doanh nhân Đoàn Thị Phương Thảo hòa đồng với các thi sinh và khách mời trong cuộc thi
Bà chủ App “Mua sắm thông minh – Quà tặng trao tay” cùng Đại diện Ban tổ chức Cuộc thi
Gia đình 4H-4.0 Chung tay khởi nghiệp App Mua sắm thông minh – Quà tặng trao tay” trên MoneyGlobal
Doanh nhân Đoàn Thị Phương Thảo tự tin trong phần trình diễn bộ áo dài quốc phục
Cuộc thi kết thúc trong niềm hân hoan và để lại dấu ấn khó quên cho các thí sinh
Ngày trở về đoàn tụ bên người thân và bạn bè của các người đẹp.

Theo doanhnhansaoviet.vn