Ca sĩ – Doanh nhân – Hoa hậu Quý bà Áo dài – Hoa hậu Quý bà đại sứ Amy Lê Anh: “Tâm hồn nghệ sĩ giúp tôi uyển chuyển hơn trong kinh doanh”

0
276

“Là doanh nhân xuất phát từ một nghệ sĩ, người ta thường nói thương trường không giành cho những tâm hồn bay bổng. Nhưng với Amy Lê Anh – chị nói rằng – tâm hồn nghệ sĩ giúp Amy Lê Anh uyển chuyển hơn trong kinh doanh”.

Tâm hồn nghệ sĩ giúp Amy Lê Anh uyển chuyển hơn trong kinh doanh

Theo chị, cả 3 vai trò: ca sĩ, doanh nhân, hoa hậu, khi nhắc đến Amy Lê Anh – khán giả nhắc đến vị trí nào trước tiên?
Đối với tôi, bất cứ vai trònào mà khán giả nhớ đến, tôi đều thấy vui mừng, trân trọng và vô cùng hạnh phúc. Với âm nhạc đó là niềm đam mê khi tôi 18. Nói đến doanh nhân – đó là khát khao và tham vọng thể hiện bản thân, của người phụ nữ hiện đại. Là hoa hậu lại là một niềm tự hào khi tôi đem vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam ra thế giới.

Vậy, khi ở 3 vai trò này, chị có thấy nó quá tải không.Và không thể toàn thời gian vào một trong 3 vai trò này?

Với danh hiệu Hoa hậu, Amy Lê Anh thật sự tự hào, đưa vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam ra thế giới

Nhiều lúc tôi thấy mình thật sự bị quá tải. Nhưng với tôi cả 3 vai trò ấy là niềm hạnh phúc. Những vai trò ấy hoàn toàn hỗ trợ và có sự kết nối với nhau trong sự nghiệp của Amy Lê Anh. Tôi thật sự thấy thú vị. Khi mà sự kết nối ấy hoàn hảo – thì việc phân chia thời gian, hay quản lý, không còn là điều quá phức tạp nữa.

Công chúng thường có cái nhìn khắt khe đối với một nghệ sĩ làm kinh doanh. Chị quan niệm như thế nào?
Đúng vậy. Vì là một nghệ sĩ, được nhiều người biết đến, nên công chúng sẽ có cái nhìn khắt khe hơn. Tôi xem đó là áp lực khích lệ tôi cần tập trung kinh doanh tốt hơn. Có lẽ, tâm hồn nghệ sĩ đã giúp tôi uyển chuyển trong kinh doanh. Không thể tả hết bằng lời, nhưng với tôi, nó đưa lại cảm giác vui vẻ, và lạc quan trong không việc. Tâm hồn của một nghệ sĩ – sự bay bổng ấy chính điều làm cho tôi giảm stress vô cùng hiệu quả.

Được biết, chị còn là người kết nối các doanh nhân gốc Việt trên toàn thế giới?
Với vai trò là Tổng Giám đốc Công ty Truyền thông Sự kiện & Giải trí Quốc tế Lê Anh tôi thực hiện việc kết nối này thông qua cuộc thi “Nữ hoàng & Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế – Hoa hậu phu nhân Việt Nam Quốc tế Anh 2017”. Có thể nói, đây là một quyết định táo bạo. Sự kiện trên được tổ chức tại Luân Đôn đã thành công trong ngập tràn cảm xúc của tất cả các doanh nhân Việt Nam đang sinh sống và làm việc khắp nơi trên thế giới.

Mùa 2 của sự kiện Nữ Hoàng và Nam Vương Doanh nhân gốc Việt Quốc Tế-Hoa Hậu Phu Nhân Gốc Việt Quốc tế sẽ được tổ chức vào mùa hè 2018. Mục đích là thực hiện kết nối cộng đồng doanh nghiệp Việt vững mạnh và đoàn kết trên toàn thế giới.

Năm 2018, chị có những dự định nào?
Mùa 2 của sự kiện Nữ Hoàng và Nam Vương Doanh nhân gốc Việt Quốc Tế-Hoa Hậu Phu Nhân Gốc Việt Quốc tế sẽ được tổ chức vào mùa hè năm nay. Chúng tôi sẽ kết nối với nhau cùng thực hiện kết nối cộng đồng doanh nghiệp Việt vững mạnh và đoàn kết trên toàn thế giới.

Chị còn được khán giả biết đến là hoa hậu khi đạt 2 giải thưởng lớn trong cuộc thi sắc đẹp đó là “Hoa hậu Quý bà áo dài tại Pháp 2016” và “ Hoa hậu Quý bà Đại sứ Việt Nam Toàn cầu tại Mỹ 2017”. Hiện là Đại sứ nhân ái của Quỹ Thiện nguyện Santa Việt Nam. Điều này tạo thuận lợi cho chị trong công việc?
Với danh hiệu Hoa hậu, tôi thật sự tự hào, đưa vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam ra thế giới. Là đại sứ nhân ái gắn với việc thiện nguyện – sẻ chia yêu thương cùng cộng đồng. Đối với sự nghiệp của tôi, đây cũng là một thuận lợi để tôi thực hiện những dự án và ước mơ của mình.


Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Chị nhắn gửi điều gì đến các đối tác và khách hàng, đến gia đình của mình?
Tết đến làm cho lòng mỗi người thêm ấm áp và hạnh phúc. Amy Lê Anh kính chúc cho Quý khách hàng, gia đình trọn lộc tài, an khang, phú quý, và bình an.

Singer – Entrepreneur – Miss Lady – Miss the ambassador Le Anh:
“Artist soul makes me more flexible in business”

“For an entrepreneur coming from an artist, it is often said that business is not for the flying soul. But with Amy Le Anh – she said that – artist soul helped Amy Le Anh more flexible in business”
In your opinion, with all three roles: Singer – Entrepreneur – Miss, which role does the audience think first when referring toAmy Le Anh?
To me, I feel extremely happy and cherished when the audience remembers any role. With mmusic, it was a passion when I was at the age of 18. Speaking of Entrepreneur – it’s the desire and ambition to express myself, the modern woman. Being Miss, it is a pride when I bring the beauty and mind of Vietnamese women to the world.
So, do you find overloadedin these 3 roles? And can you spend full time on one of these 3 roles?
Sometimes I find myself really overloaded and my head is exploding. But you know, to me, all three roles are my life and happiness. These roles are fully supported and linked together in Amy Le Anh’s career. I really enjoy it. When that connection is perfect – the time division or management is no longer too complicated.
The public often has a strict look at an artist doing business. What do you think about this?
Right. The public will have a more rigorous look at awell-known artist.To me, it is the encouraging pressure that I need to focus on business better. Perhaps, the artist soul has helped me flexible in business. I can not describe it in words, but to me, it gives me a sense of fun and confidence in work. The soul of an artist – the flying helped me reduce stress effectively.
Are you also the link among Vietnamese businessmen around the world?
As the General Director of Le Anh International Media & Entertainment Company, I make this connection through the contest “Queen’s and King’s Vietnam Entrepreneurs International – Mrs Vietnam International England 2017”.
To say this is a bold decision. The above event was held in London successfully with a lot of emotions of all Vietnamese entrepreneurs living and working around the world.
I am lucky to have many associates carry out a very meaningful work. Le Anh wants to connect the Vietnamese business community around the world. A strong Vietnamese business community will
In 2018, what is your plan in 2018?
In the summer of this year, the second season of The Queen and Vietnamese International Entrepreneur is being held in. . We will connect to each other to build a solid and strong business community across the world.
You were also known as Miss Beauty when you won two grand prizes in the beauty contest “Mrs Ao dai France 2016” and “MrsVietnam Ambassador Global USA 2017”. Does this facilitate you at work?
With the title of Miss, I am really proud of bringing the beauty of Vietnamese women to the world. For my career, this is also a good opportunity for me to carry out my projects and turn my dreams into true.
What message do you send to your partners, customers and family on the occasion of traditional Lunar New Year?
Tet makes everyone’s heart warm with full of happiness. Amy Le Anh would like to wish all customers and family full fortune, security, wealth and peace.

Hinh Dân thực hiện