Hoa hậu Lý Quốc tế Lý Nhã Lan: Cuộc thi “Miss Vietnam Universe Pageant 2018 tại Mỹ” đậm bản sắc văn hóa Việt Nam

0
260

(MoneyGlobal) Cuộc thi Hoa hậu Miss Vietnam Universe Pageant 2018 được tổ chức ở Houston, Texas, U.S.A ngày 07.07.2018, hứa hẹn sẽ là một cuộc thi hấp dẫn và nhân văn, tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

CMiss Vietnam Universe Pageant 2018 sẽ là một cuộc thi hấp dẫn và nhân văn, tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại
Hoa hậu Lý Nhã Lan – người đẹp có trái tim nhân ái được xem là người đẹp có những hoạt động nổi bật nhất trong số ít các người đẹp bước ra từ cuộc thi
Logo cuộc thi

Hoa hậu Lý Nhã Lan – người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ tham gia cuộc thi

CEO – Hoa hậu Lý Nhã Lan đã đăng quang danh hiệu Hoa hậu Phu nhân Thành đạt cuộc thi Hoa hậu Việt Nam quốc tế ngày 27/05/2017 tại Califonia, hoa hậu Lý Nhã Lan – người đẹp có trái tim nhân ái được xem là người đẹp có những hoạt động nổi bật nhất trong số ít các người đẹp bước ra từ cuộc thi. Cô bay về Việt Nam sau khi mang trên mình chiếc vương miện để tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện. Hành trình tham gia công tác xã hội của Hoa hậu Lý Nhã Lan trải dài khắp mọi miền của đất nước. Cô có một tình yêu sâu đậm đối với đất nước và con người Việt Nam. Hoa hậu đã trở thành gương mặt sáng giá trong việc truyền cảm hứng cho các bạn trẻ tham gia cuộc thi năm nay.

Lý Nhã Lan còn được biết đang là CEO của Công ty Giải trí Lý Nhã Lan. Tôi muốn truyền cảm hứng và cổ vũ cho tinh thần và sắc đẹp của các chị em trong thời hiện đại để mọi người tự tin khẳng định vị trí trong cộng đồng và xã hội hiện nay, hoa hậu chia sẻ. Vì vậy, tôi mạnh dạnđứng ra tổ chức cuộc thi này và chị rất tâm huyết và nỗ lực xây dựng hình ảnh để cuộc thi ngày càng tốt đẹp hơn nữa.

Giới nghệ sĩ tham gia ủng hộ trong cuộc họp báo của cuộc thi
Sự tỏa sáng của Hoa hậu Miss Vietnam Universe Pageant 2018 cũng là tiếng thơm cho chính Lý Nhã Lan

Miss Vietnam Universe Pageant 2018 sẽ là ngườitri thức, nhân ái và bản lĩnh

Khi phát động cuộc thi, Lý Nhã Lan đã gặp không ít khó khăn. Do không rành về luật pháp Việt Nam, đôi khi câu từ trong thư mời chưa chuẩn đã gây hiểu nhầm cho một số người. Bên cạnh đó, việc tuyển chọn thí sinh, các bạn biết để trúng tuyển thí sinh đi thi tại Mỹ, ngoài yếu tố ngoại hình thì các người đẹp phải là người có Visa Mỹ. Điều này không chỉ riêng cuộc thi Miss Vietnam Universe Pageant 2018 gặp khó mà nó là tình hình chung.

Trong cuộc thi, ngoài yếu tố về nhan sắc, ngoại hình,hoa hậu của chúng tôi phải là người đẹp có trí thức, có trái tim nhân ái, mạnh mẽ và bản lĩnh. Nếu hoa hậu của tôi tỏa sáng hơn tôi, năng động hơn tôi và có khả năng thành công hơn tôi, Lý Nhã Lan luôn luôn ủng hộ và sẵn sàng bên cạnh cô ấy để giúp cô ấy thành công hơn nữa. Sự tỏa sáng của Hoa hậu Miss Vietnam Universe Pageant 2018 cũng là tiếng thơm cho chính tôi, tôi đã thành công khi đào tạo nên một hoa hậu tài năng và bản lĩnh, đó là điều vô cùng tự hào.

Đây là một sân chơi nhan sắc được tổ chức khá quy mô ở Mỹ với những phần thi gây cấn nhưng vẫn đậm bản sắc văn hóa Việt Nam. Cuộc thi là cơ hội cho các chị em phụ nữ có thêm điều kiện thể hiện bản thân, khẳng định tài năng và chiến thắng bản thân mình, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Khả Dinh

 

Ms. International Ly NhaLan:

“Miss Vietnam Universe Pageant 2018” in the States: bold with Vietnamese cultural character

“Miss Vietnam Universe Pageant 2018” to be held in Houston, Texas, U.S.A on July 07th, 2018 promises to be a thrilling contest to honor the beauty of Vietnamese modern women.

Ms. Ly NhaLan – an inspiration giver to young people taking part in the contest

CEO – Ms. Ly NhaLan was crowned Ms. Vietnam Beauty International Pageant 2017 in M California on May 27th, 2017. Of beauties from the contest, the kind-hearted Ms. Ly Nha Lan has had remarkable activities: She flew to Vietnam for charity works. And her journey has spread from North to South. She has a deep love to the country and people of Vietnam. And she has become an inspiration giver for young people taking part in the contest this year.

Ly Nha Lan is also known as a CEO of Ly Nha Lan Entertainment Co., “I would like to give inspiration and encouragements to modern women so that they are able to affirm their positions in the community and the current society,” Lan shared her thoughts,” I confidently hold the contest. And I have put all my heart to make images of the contest better and better”.

Under this picture. Write in left to right CS Nguyễn Huy (President of Asia Development) LNL, Doctor Xuan Truong (NTT) & Runner-up Tran Thai Ngoc (Office of Operations) bọth Is also key persons to LNL Entertainment Corp
Beside her beauty, Ly Nha Lan is also known with her musical talent: her beautifully raucous voice easily captures listeners’heart

Miss Vietnam Universe Pageant 2018 is a beauty of knowledge, compassion and right stuff

At the launch of the contest, Ly NhaLan has dealt with no less difficulty. For not knowing well Vietnam’s law, some words in the invitation letter made some misunderstanding. Beside the feature of having good appearance, contestants should have visas to the U.S. This is a common difficulty, not for Miss Vietnam Universe Pageant 2018 only.

She has a deep love to the country and people of Vietnam

Beside the feature of good appearance, our Miss to-be will be a beauty of knowledge, compassion and right stuff. “My Miss will be more gorgeous, more active and have more opportunities of success than me. Lan will be willing to support and to be by her side for more success. The shining of Miss Vietnam Universe Pageant 2018 will also be my own success. I make a beauty of talents and right stuff. I will be very proud of it”.

This is a large-scale organized playground of beauty in the States with tough sections but they are also bold with Vietnam cultural character. The contest is also an opportunity for women to affirm their own position and talents, to honor the beauty of a Vietnamese woman.

By Kha Dinh