CEO Đào Thị Yến Nhi – Giám đốc Công ty TNHH RF3World Việt Nam: “Tình yêu với kem ma thuật Firmax3 & Sức mạnh của gia đình”

0
795

“Để có được nhan sắc và sự nghiệp như ngày hôm nay, doanh nhân Đào Thị Yến Nhi đã phải chống chọi với bệnh tim và thời con gái với nhiều cực nhọc để mưu sinh, một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Chị đã vượt qua một cách bản lĩnh để đứng vững trước những thử thách của cuộc đời. Chị đã chia sẻ với MoneyGlobal về cuộc đời và sự nghiệp gắn với Firmax3.

CEO Đào Thị Yến Nhi – Giám đốc Công ty TNHH RF3World Vietnam
Sản phẩm Firmax3 được người tiêu dùng tin dùng cải thiện sức khỏe và sắc đẹp

Chị có thể chia sẻ đôi điều về tuổi thơ của mình?

Thưở thiếu – thời, tôi vốn là một đứa trẻ nghịch ngợm, hiếu động nhưng ham học hỏi và thích kinh doanh

Năm 12 tuổi, tôi bị sốt – tê – liệt, nhiệt độ lên đến 41 và phải n đến bác sỹ Hàn Quốc cấp cứu. Thời gian đó Ba tôi vắng nhà. Nhờ khả năng châm cứu của Mẹ,đã cứu tôi khỏi chứng tê – liệt,teo tay chân như bao trẻ khác cùng mắc một chứng bệnh. Tuy vậy bệnh vẫn di chứng qua chứng thấp tim ,vì còn là trẻ con, thỉnh thoảng thấy khó thở nhưng không để ý.

Bộ tứ quyền lực của Tập đoàn RF3World trên ấn phẩm Money – chuyên đề tài chính do Công ty CP Đầu tư Truyền thông Ba Quý bà sản xuất và phát hành
Dòng sản phẩm của RF3World đạt tiêu chuẩn chất lượng thế giới

Vậy, chị làm cách nào để vượt qua những khó khăn về bệnh tật?

Năm tôi 21 tuổi, Bố tôi mở lớp dây võ, tôi lao vào học võ không quản ngày đêm, với hi vọng, bệnh tình của mình sẽ đỡ. Hết song đấu lại ôm bao đấm đá miệt mài. Hồi đó, mấy chang trai thấy thế bảo nhau: ngữ ấy mà cưới về làm vợ, lúc vợ chồng cãi nhau, nó quất cho một đạp chắc chết… nhưng tôi chẳng mấy quan tâm. Bệnh tim của tôi cũng đỡ phần nào.

CEO Đào Yến Nhi đã gây dựng RF3World vững mạnh, trong đó có Văn phòng đại diện phía Bắc tại Hà Nội

Năm tôi 28 tuổi, gia đình tôi chuyển về Sài Gòn, các em tôi vào nghề may gia công. Riêng tôi ghi tên học Anh Ngữ tại trường Nguyễn Thượng Hiền. Ngày tôi may hàng gia công, tối đến tôi đi học tiếng Anh. Miệt mài qua 3 năm tôi lấy được bằng C với 3 cuốn Treamlight. Năm 2001 tôi bị phát bệnh tim nặng, sức khỏe giảm sút, cứ 10 ngày, nửa tháng lại nhập viện cấp cứu. Cuối cùng thì gia đình quyết định mổ vì tim bị hở hẹp van 2 lá. Sau phẫu thuật tôi yếu dần, không còn sức sống, có những lúc tôi muốn buông xuôi, nhưng bản tính không đầu hàng và không chấp nhận số phận, tôi đã cố gắng tìm cho mình công việc thích hợp, tôi xin làm bảo mẫu cho trẻ con người nước ngoài ở quận 2, TP.HCM.

CEO Đào Yến Nhi cùng Sopanou (CEO RF3World Cambodia) tại sự kiện của RF3World

Vậy, cơ duyên nào chị đến với ngành mỹ phẩm?

Cứ nghĩ, là mình sẽ phải làm bảo mẫu. Nhưng cuộc đời tôi đã khác.

Năm 2010 tôi kết hôn nhưng cuộc hôn nhân đổ vỡ sau 3 năm chung sống. Tôi rất buồn, cuộc đời tưởng như bế tắc.

Tôi nghĩ rằng, khi cánh cửa này đóng lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra, tôi đã gặp một quý nhân, người bạn Campuchia, sau bao năm mất liên lạc, chúng tôi đã gặp lại nhau, cậu ấy tên là Sophanou.

Khi gặp tôi cậu ấy bảo: “Tôi có món quà cho chị. Đây là một loại kem đặc biệt sẽ giúp cho chị khỏe và trẻ đẹp hơn. Tôi lắc đầu không tin vi chính bản thân tôi đã dùng biết bao mỹ phẩm nổi tiếng nhất, mà không cải thiện được bao nhiêu, thấy tôi có vẻ không tin, cậu ây, lấy kem bôi vào cổ tay và cô của tôi, chỉ 7 phút sau tôi đã thấy sự thay đổi. Nhưng tôi vẫn nghi ngờ, khi chia tay Sophano tặng một hộp kem Firmax3, và dặn chỉ bôi vào huyệt đạo.

CEO Đào Yến Nhi tại sự kiện RF3World được tổ chức tại Cambodia

Vậy, lúc đó chị có tin tưởng Firmax3 mà người bạn tặng cho mình?

Thú thật, tôi có dùng, nhưng không tin tưởng lắm. Bất ngờ một hôm tôi bị chứng lở mồm, loét lưỡi, rất khó chịu, lại còn sốt nữa. Tôi dùng thuốc gì cũng không bớt. Bực mình tôi lấy tí kem FIRMAX3 bôi vào miệng cho đỡ xót. Ai ngờ chỉ 5 phút sau các vết loét không còn đau nữa. Tôi bôi tiếp và các vết lở này biến mất vào ngày hôm sau.

Tôi lấy kiếng, thè lưỡi kiểm tra thì phát hiện gương mặt tôi có nhiều thay đổi. Các nếp nhăn hai khóe mắt mờ đi, hai bọng mắt thu nhỏ lại hai bên cằm vốn bị chảy xệ sau cơn bệnh đã được nâng lên. Nét tiều tụy cũng không còn, đồng thời những cơn mệt tim thỉnh thoảng xuất hiện nay không còn thấy nữa.

CEo Đào Yến Nhi đã xây dựng hệ thống phân phối RF3World phát triển tại Việt Nam

Nhan sắc chị đã thay đổi sau khi dùng Firmax3. Vậy, cơ hội nào khiến chị nghĩ mình sẽ sống với nghề này, sống với Firmax3?

Sau khi nhan sắc thay đổi tích cực, tôi vui sướng hỏi Souphano thì được giải thích cặn kẽ, và tôi đã dùng kem cho ba mẹ tôi và chị em gái, sau đó tôi order về chia sẻ cho bạn bè và cho ba má tôi xài.

Cuối năm 2016, tôi được Souphano mời đi đự Đại hội RF3WORLD Quốc tế 16 nước tại Malayisia. Ở đây tôi được ngài chủ tịch Tập đoàn tiếp kiến và ngài ấy chia sẻ rằng sẽ phân phối FIRMAX3 tại thị trường Việt Nam vào cuối 2017. Từ đó, tôi tin rằng, mình sẽ làm tốt khi phân phối sản phẩm này.

Money cùng Công ty CP Đầu tư Truyền thông Ba Quý Bà – đơn vị bảo trợ truyền thông cho RF3World Vietnam

 Chị bắt đầu bán FIRMAX3 từ đâu?

Tôi bắt đầu mở rộng kinh doanh sản phẩm độc đáo RF3World online, và có những thành công bước đầu. Sau một thời gian thử thách tôi đã được ngài chủ tịch tập đoàn chọn làm Giám đốc RF3World tại thị trường Việt Nam. Từ đó tôi thành lập Công ty TNHH RF3World Việt Nam.

Tôi thật sự biết ơn ngài chủ tịch tập đoàn Dato Sri Nazeri, Bác sỹ Hazard, Mr. Matt va Mr. Sophanou đã mang đến cho tôi cơ hội, giúp đỡ cho tôi rất nhiều, dòng sản phẩm độc đáo bằng thảo dược thiên thần kỳ, giúp cho mọi người sức khỏe, sắc đẹp và có một cơ hội tài chính cho những ai yêu thích ngành mỹ phẩm.

Nhan sắc của CEO đã cải thiện rất nhiều khi dùng các sản phẩm của RF3World

Vậy, gia đình thì sao? Họ có dùng RF3World?

Ồ, đương nhiên là có.

Sau tết 13 ngày, Bố tôi bị Tai biến mạch máu não, miệng méo mắt xếch, liệt nửa người, nói ngọng. Sau khi cấp cứu, mỗi ngày tôi dùng kem FIRMAX3 thoa vào các huyệt đạo khắp người, ngày 3 lần, một tuần lễ sau thì bệnh ngưng phát triển. Cho đến nay, sau 4 tháng Bố tôi đã hồi phục hầu như toàn diện và ông tiếp tục lên chia sẻ về công dụng của Firmax3 mỗi lần Công ty tôi tổ chức hội thảo.

 Như vậy là, gia đình chị cùng kinh doanh RF3World?

Tôi có 5 chị em gái và một em trai, tất cả đã có gia đình. Nhưng sau khi dùng kem Firmax3, ai cũng trẻ đẹp và hạnh phúc. Họ mong muốn mọi người sẽ giống mình khi sử dụng Firmax3. Hiện nay các chị em tôi đều kinh doanh online sản phẩm RF3World.

Đây quả thực là một loại kem thảo dược thần kỳ chứa đựng rất nhiều chức năng mà Bố con tôi mặc dầu hành nghề Đông y quá nửa đời người nay mới được gặp. Tôi vô cùng biết ơn phát minh thần kỳ của Tập đoàn RF3World Malaysia đã đưa đến cơ duyên của tôi và gia đình với Firmax3.

Chị và gia đình mình muốn nhắn gửi điều gì đến độc giả Money nhân tháng 6 – tháng gia đình?

Thật sự, tôi rất hạnh phúc khi có bố mẹ và người thân yêu của bên cạnh, cùng kinh doanh sản phẩm Firmax3 và các dòng sản phẩm của RF3World. Với phương châm “làm cho sắc đẹp của bạn rực rỡ từ trong ra ngoài tôi mong muốn mình mang sản phẩm Firmax3 đi khắp mọi miền Bắc, Trung, Nam giúp cho biết bao người được “cải lão hoàn đồng”. Đó là điều mà tôi và gia đình vẫn đang làm mỗi ngày.

Tháng 6 – tràn ngập tình yêu thương của gia đình. Thông qua MoneyGlobal, xin gửi đến quý vị sức khỏe, và hạnh phúc bên gia đình, người thân của mình. Hi vọng RF3World Việt Nam sẽ đồng hành cùng quý vị cải thiện nhan sắc tăng thêm gia vị của hạnh phúc và tình thương trong gia đình.

Cảm ơn chị! Chúc chị thành công với dự định của mình! Và mang đến nhiều sản phẩm hữu ích cho sắc đẹp của mọi người.

Hinh Dân