Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu – Angela Thảo Đoàn: “App Happy Hearts sẽ bùng nổ trong kỷ nguyên bán hàng online”

0
151

(MoneyGlobal) CEO Angela Thảo Đoàn là một người phụ nữ tự tin và quyết tâm. Không chỉ thể hiện bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại, chinh chiến đấu trường nhan sắc và chị đã xuất sắc đạt giải Hoa hậu Đại sứ cuộc thi Mrs International Global diễn ra tại Đài Loan (tháng 6/2018).

Đặc biệt là trên đấu trường thời đại bán hàng 4.0, chị đã một lần nữa ghi danh App Happy Hearts tại Google Play – đánh dấu bước ngoặt trong kỷ nguyên bán hàng 4.0, chị là CEO Đoàn Thị Phương Thảo, bà chủ App Mua sắm thông minh – Quà tặng trao tay (hay còn gọi là App Happy Hearts).

Hoa hậu Đại sứ Angela Thảo Đoàn tại buổi khai trương App Happy Hearts tại Sân vận động Quân khu 7

Chào chị. Chúc mừng chị đạt danh hiệu Hoa hậu Đại sứ trong cuộc thi Mrs International Global. Điều này có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của chị và gia đình?

Cảm ơn bạn. Tôi rất vui mừng. Bản thân mình đều rất thích sự chinh phục những đấu trường nhan sắc, bởi nó là sự giao lưu trải nghiệm, đặc biệt là tôi có thêm nhiều bạn mới và các đối tác mới trong công việc và cuộc sống và gia đình.

Hàng năm tôi đều phát tâm và cho đây là công việc hàng tháng hàng năm của bản thân mình. Tranh thủ mùa nghỉ hè, tôi thường cho các con của tôi trải nghiệm cuộc sống mọi nơi trên các nẻo đường từ thiện để các con chúng tôi có những chia sẻ về việc làm từ thiện một cách tự nhiên. Và thông điệp yêu thương chia sẻ ấy, với tôi là phải được xây dựng từ tấm bé. Các con tôi đã rất hạnh phúc sau chuyến đi lần này này cùng bố mẹ. Là Hoa hậu Đại sứ Quốc tế, tôi và gia đình có thêm cầu nối để chúng tôi cùng chia sẻ và đồng hành với nhiều số phận bất hạnh, trao đi những thông điệp yêu thương đến những con người có cuộc sống kém may mắn.

Ủy viên bộ chính trị – Bí thư Thành ủy TP.HCM & Shark Phi (Shark Tanks Vietnam 2017) thăm gian hàng App Happy Hearts tại sự kiện StartUp Day 2018
Lễ họp báo ra mắt khai trương App Happy Hearts

Những đấu trường nhan sắc sắp tới mà chị sẽ tham gia?

Sau khi đoạt giải Hoa hậu Đại sứ, tôi vừa được chương trình Nữ Doanh nhân Sắc-Tâm- Tài thông báo được nhận giải vào ngày 22/8/2018 tới đây. Tôi rất phấn khích với giải thưởng này. Tôi cũng đã đồng hành cùng các chương trình Nữ hoàng Doanh nhân, Tôi Vẫn Đẹp và Ngày hội Làm đẹp quy mô cả nước tổ chức 3 năm một lần trong ngày 18/7/2018. Tôi cũng đã ký hợp đồng làm ban giám khảo cho các cuộc thi hoa hậu tại Pháp, Malaysia, Đài Loan, Mỹ, Trung Quốc và Úc trong thời gian tới.

Sau khi đăng quang, chị đã làm gì cho vương miện Hoa hậu Đại sứ?

Trong tiệc Thanks party của chương trình, tôi đã đấu giá 1 áo dài và 1 áo dạ hội để ủng hộ 125 triệu đồng cho từ thiện. Tôi đã cùng gia đình nhỏ của mình đi làm 4 chuyến từ thiện ở 4 thành phố. Chúng tôi đã đến thăm và tặng 200 phần quà và 20 triệu đồng tiền mặt cho tổ ấm Anh Đào(Nha Trang) là quê của chồng tôi và một hội người mù Ninh Hoà ở Nha Trang – Khánh Hoà. Trên đường đi, đoàn gia đình chúng tôi cũng đã đến các chùa để cúng đường cho việc tu sửa chùa. Chúng tôi đã đến 3 chùa (Đà Nẵng, Hội An và Huế) cúng đường mỗi chùa 3 triệu đồng. Và sắp tới, sẽ còn nhiều địa điểm mà tôi và gia đình cùng trải nghiệm trên con đường chia sẻ yêu thương cùng với cộng đồng.

Sự kiện App Happy Hearts ra mắt hoành tráng tại Sân vận động Quân khu 7

Được biết, chị đã một lần nữa ghi danh App Happy Hearts tại Google Play – đánh dấu bước ngoặt trong kỷ nguyên bán hàng 4.0 Mua sắm thông minh – Quà tặng trao tay”

 Phải, đó là cả quá trình nỗ lực của tôi, cùng gia đình và đội ngũ 4H. Đặc biệt, là tâm huyết để chúng tôi cho ra đời App Happy Hearts. App của chúng tôi đã ghi danh Google Play là bước ngoặt quan trọng và tuyệt vời. Chúng tôi đang trình hồ sơ để App Happy Hearts có trên App Store của Iphone.

Đặc biệt, tôi đang cùng các nhân sự của tôi đang chạy nước rút để app ra đời trong ngày gần đây. Dự kiến là 20/7/2018 hoặc 15/8/2018. Chúng tôi sẽ tổ chức lễ ra mắt này thật hoành tráng tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1. Các bạn hãy đến và ủng hộ chúng tôi nhé.

CEO Angela Thảo Đoàn nhận giải vinh danh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài

Được biết, App Happy Hearts đã đạt được những giải thưởng nhất trước khi chị cho ra mắt sự kiện này tại đường Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM?

Tại Hội nghị Xúc tiến Thương mại Việt Hàn thì thương hiệu của Công ty của chúng tôi đã lọt vào top 15 thương hiệu úy tín năm 2018. Và App Happy Hearts và tôi của chúng tôi cũng đã được lọt vào top 2 diễn đàn phụ nữ sáng tạo và khởi nghiệp Công nghệ 4.0 và sản phẩm bio-essence đã được công nhận là thực phẩm chất lượng – sạch vào tháng 7 vừa rồi tại Hàn Quốc, chứng minh App win-win cho người mua lẫn người bán.

Tôi cũng đã kí được nhiều hợp đồng làm đại diện cho một số nhãn hàng: đồ lót Annie, áo dài dạ gội Tur, Spa Ny, áo dạ hội victoria, thời trag Him & Her…. Tôi cũng đã ký hợp đồng là gương mặt đại diện cho áo dài Anhfa4H – là sản phẩm đầu tiên của Công ty Happy Hearts sản xuất.

Việc App Happy Hearts đã gây tiếng vang cho thương hiệu của công ty chị? Chị đã làm gì để thực hiện điều này?

Ngoài khai trương app thì thương hiệu Điểm Hẹn Sài Gòn của tôi sẽ được lên tầm quốc tế và thương hiệu bất động sản Hoàn Hiếu Huân 4h của chúng tôi sẽ được nâng tầm trong thị trường BĐS Việt Nam và phát triển ở thị trường bất động sản đảo Síp và Mỹ.

Để cho việc ra app hiệu quả thì tôi đã thi đấu gọi vốn ở Shark Tank, iAngle, Vietnam StartupWheel, tôi đã đoạt giải và lọt vào tốp 15 tại cuộc thi xúc tiến thương mại Việt-Hàn.

Tôi hi vọng sẽ mang lại những bước tiến mạnh mẽ, hiện đại và thông minh cho thời đại bán hàng công nghệ.

App Happy Hearts sẽ bùng nổ trong kỷ nguyên bán hàng online công nghệ 4.0.

Cảm ơn chị. Chúc chị thành công với những dự định của mình. Chúc App Happy Hearts có những bước tiến mới trên con đường chinh phục kỷ nguyên bán hàng công nghệ 4.0.

Cảm ơn bạn. Chúc cho đội ngũ sản xuất và phát hành Money luôn cố gắng, nỗ lực để có những sản phẩm truyền thông hấp dẫn, độc đáo và mới mẻ cho độc giả, và quý khách hàng.

 

Hoàng Ngân MoneyGlobal