“Mua sắm thông minh – Quà tặng trao tay 4H”: Ông hoàng số 1 về bán hàng kiểu mới: Thông minh nhất – Vui nhộn nhất – Nổi tiếng nhất

0
254

(MoneyGlobal) Mua sắm thông minh – Quà tặng trao tay 4h (MSTM-QTTT 4H) của Công ty TNHH Tài chính Bất động sản Hoàn Hiếu Huân 4H (gọi tắt là 4H) đang nổi lên là một mô hình kinh doanh điển hình, đi đầu ứng dụng công nghệ 4.0, khác biệt hẳn với Google-E.Bay-Alibaba.

MSTM-QTTT 4h – mô hình kinh doanh thông minh

Có một ứng dụng hoàn hảo nhất có thể, để phục vụ cho tất cả các cá nhân, đoàn thể đang có nhu cầu về việc cung cấp quà tặng cho những người thân yêu! Ứng dụng MSTM-QTTT 4h đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng chỉ cần 1 click. Đây là một mô hình kinh doanh độc đáo nhất, mới nhất đem lại nhiều giá trị hơn cho tất cả các bên, đi đầu vào ứng dụng Công nghệ 4.0, có sự khác biệt hẳn với GOOGLE-E.BAY-ALIBABA.

Ứng dụng này sẽ kết nối những nhà cung cấp các mặt hàng nhu yếu phẩm, quà tặng khủng của các tập đoàn, của các nhà phân phối lớn trên thế giới cũng như ở Việt Nam hoặc của chính các bạn hiện đang hoặc sẽ kinh doanh bất cứ một mặt hàng nào đó mà cần số lượng lớn khách hàng ổn định và mãi mãi thì hãy cùng Công ty chúng tôi khám phá ứng dụng quà tặng chỉ bằng cái click chuột hoặc ngón tay lướt màn hình trong vòng 1 phút 30 giây thì những vị khách Vip, những đối tác, những cơ quan đoàn thể, những người thương của chúng ta đã có thể nhận được những món quà cùng những lời chúc có cánh trong nháy mắt nhờ vào ứng dụng mà Công ty 4h đang sở hữu.

Quà tặng hấp dẫn, độc, lạ, phong phú từ MSTM -QTTT 4H      

Một thời gian nữa Công ty Hoàn Hiếu Huân 4h sẽ chuẩn bị xong Ứng dụng “Quà tặng trọn gói” với hàng nghìn quà tặng hấp dẫn, độc, lạ, sang trọng từ các quà tặng to bự như đồ đạc trang trí nội thất, những chậu hoa tươi như mai, lan, đào,… hoặc những món quà nho nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa như những chai rượu Whisky, những chiếc bánh GATO, những chú gấu bông nhỏ nhắn, những bộ đầm, váy, áo quần sành điệu, phong cách, hoặc những bộ vest, áo dài truyền thống mang đậm chất Việt Nam,… tới những dịch vụ như vé xem phim, vé du lịch, khách sạn 5 sao, Resort, những món ăn đóng gói đến từ Nha Trang, Cà Mau, Phú Quốc,…

Nơi đây không giới hạn các loại hình quà tặng trọn gói vào các mùa lễ hội trong năm như 8-3, 20-10, 20-11, Tết Tây, Tết Nguyên Đán, Lễ Quốc Khánh, Lễ Tình nhân, Tết Trung Thu, Lễ Giáng Sinh, Haloween, và các dịp lễ cá nhân như Tiệc cưới, Kỷ niệm tiệc cưới, Khai trương, Sinh nhật, Tân gia, Thôi nôi, Mừng thọ,…, và các quà tặng cho các Tập đoàn, Đoàn thể, Ban nghành để tặng quà cho các đối tác, các nhân viên từ A-Z.

Đặc biệt mua nghìn món hay mua một món giá cũng chỉ bằng giá sỉ lại còn free ship kèm thiệp chúc mừng và những lời chúc có cánh viết thay cho quý khách hàng dễ thương kèm những hộp quà xinh xắn, những món quà siêu đẳng, siêu hạt dẻ, chất nhất quả đất.

Tặng quà cho người thân yêu chỉ cần 1 click trên ứng dụng MSTM -QTTT 4H     

Ứng dụng MSTM -QTTT 4H Được thiết kế bằng tám công thức : Thứ nhất cả nhà sẽ tải ứng dụng về bằng đt smatphone, Ipad, máy tính bàn, xách tay, có hệ điều hành Android-Google Play, IOS-AppStore rồi sau đó mọi người sẽ Click bằng ngón tay hoặc chuột vào trang hàng hóa hoặc dịch vụ mà mọi người có nhu cầu rồi chọn câu chúc, thiệp, hộp quà, nơ gắn trên hộp quà.

Còn nếu là hoa hoặc cây cảnh, trái cây thì sau khi mọi người chọn hàng được thì lick vào chậu kiểng, giỏ hàng. Rồi tới câu chúc, thiệp, nơ. Và bước thứ 6 sau khi hoàn tất mọi người sẽ gửi món quà đó tới đt di động cho người thương, quý trọng nào đó mà bạn muốn cho, tặng, biếu để họ có quyền được ngắm, được đồng ý. Rồi bạn chọn nút gửi, đặt hàng, đặt cọc… Hoặc không cần đặt cọc tùy vào giá trị sp rồi nhấn nút enter thì nhiệm vụ của chúng tôi sẽ đóng gói, và gói quà đó sẽ được làm đẹp giống như trên hình mà các bạn đã chọn rồi Công ty giao hàng hoặc bộ phận giao hàng của công ty, nhà phân phối, cung cấp đến muôn nơi mà bạn yêu cầu.

Còn nếu người thương, người quý của cả nhà chưa ưng ý với món quà nói trên thì cả nhà có thể làm các thao tác như trên lại từ đầu gần như là sự giải trí có mang tính cách mạng trong việc mua sắm không thể đơn giản hơn và buồn tẻ khi mua hàng tại các kênh mua sắm khác, bên mình sẽ tính toán và cân nhắc để dám đưa ra lời tuyên bố mua một món giá cũng bằng giá sỉ và miễn phí từ a tới z kể cả việc ship hàng…

Đã có khoảng 40 mặt hàng được giao dịch trước khi ứng dụng ra đời đã bán trên 4 trang Fanpage của “Mua sắm thông minh – Quà tặng trao tay 4h”.

Hinh Dân