Nước uống ion kiềm Fujiwa – Chung tay vì sức khỏe cộng đồng

0
73

Với phương châm “CHUNG TAY VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”, sau nhiều năm nghiên cứu và khảo sát thị trường nước uống tại Việt Nam, Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam được thành lập vào đầu năm 2018 với tổng số tiền đầu tư gần 100 tỷ đồng trên quy mô diện tích hơn 18.000m2. Nhà máy được lắp đặt dây chuyền trang thiết bị tự động bên cạnh sự chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản để cho ra đời sản phẩm nước uống ion kiềm cao cấp thương hiệu ION FUJIWA.

Nước uống là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống mà ai cũng cần phải sử dụng hàng ngày. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều nhà máy sản xuất nước thành lập để phục vụ nhu cầu của xã hội. Trong lĩnh vực sản xuất nước, việc phát triển và tạo ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng được thị trường là một nhân tố thiết yếu để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính vì vậy Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam đã được ra đời để mang những sản phẩm chất lượng tới cộng đồng. Công ty được thành thành lập vào đầu năm 2018, tuy nhiên với sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Fujiwa Việt Nam là một trong những doanh nghiệp cung cấp nước uống và nước đóng chai có uy tín tại Việt Nam, được nhiều người tiêu dùng và doanh nghiệp lựa chọn.

Sản phẩm nước ion kiềm Fujiwa được sản xuất bằng hệ thống máy điện phân mới nhất nhập khẩu từ Nhật Bản do Công ty Superaqua cung cấp. Superaqua là công ty có uy tín hàng đầu về công nghệ trong ngành, đội ngũ kỹ thuật của Superaqua đã nghiên cứu và phát triển nước ion kiềm trong hơn 40 năm và được công nhận với hơn 1000 bằng sáng chế có liên quan. Ngoài sở hữu công nghệ tiên tiến nhất, nhà máy Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam còn được trang bị hệ thống tự động hóa để đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sản phẩm cuối cùng đến tay người tiêu dùng.

Với sự lãnh đạo của bà Ngô Thị Thu Thủy cùng đội ngũ nhân sự trẻ đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng với dây chuyền máy móc hiện đại và công nghệ chuyển giao tới từ Nhật Bản, ION FUJIWA tự hào mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt bậc nhất trong lĩnh vực sản xuất nước uống đóng chai và nước giải khát.

Bà Ngô Thị Thu Thủy – Giám đốc Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam, cho biết:

Trong giai đoạn phát triển sắp tới, công ty khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi sứ mệnh “chung tay vì sức khoẻ cộng đồng” và tầm nhìn đã xác định, đưa Ion Fujiwa sẽ trở thành thương hiệu sản xuất, kinh doanh nước uống chất lượng cao, uy tín tại Việt Nam, trở thành thương hiệu quốc gia và vươn ra thị trường thế giới.

Với đội ngũ nhân sự trẻ đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng với dây chuyền máy móc hiện đại và công nghệ chuyển giao tới từ Nhật Bản, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất trong lĩnh vực sản xuất nước uống đóng chai và nước giải khát. Với mục tiêu luôn giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, đa dạng sản phẩm. Đồng thời tiếp tục phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về dây chuyền công nghệ hiện đại để tạo ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng để trở thành sản phẩm nước uống hàng ngày không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt.

Bà Ngô Thị Thu Thủy – Giám đốc Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam

Theo Ấn phẩm Delicious – Chuyên đề Món ngon Việt Nam