Thủ Thiêm Real – Hành trình “Đột phá” để “Dẫn đầu”

0
517

Thành lập từ năm 2010, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thủ Thiêm (Thủ Thiêm Real) đang vươn mình trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản tại Việt Nam.

Thủ Thiệm Real luôn đặt khách hàng, đối tác và nhà đầu tư làm trung tâm

Khách Hàng, Đối Tác Và Nhà Đầu Tư Làm Trung Tâm

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thủ Thiêm thành lập và phát triển bền vững từ năm 2010 theo mô hình nhiều văn phòng đại diện các vùng thị trường chuyên biệt. Thủ Thiêm Real đã hoạch định và phát triển các dịch vụ bất động sản (BĐS) toàn diện như: tư vấn đầu tư BĐS, kinh doanh và môi giới BĐS, nghiên cứu khả thi và tư vấn quản lý dự án, lập dự án đầu tư, tư vấn đầu tư M&A, quản lý BĐS và tài sản, tư vấn và đại diện khách thuê, v.v….

Thủ Thiêm Real đã đặt ra chiến lược phát triển bền vững nhằm trở thành đối tác chiến lược hàng đầu trong ngành BĐS, nơi mà các chủ đầu tư chọn lựa, nơi khách hàng trao gửi niềm tin và nơi các đối tác mong muốn cùng hợp tác và phát triển. Để có những thành tựu như ngày hôm nay, Thủ Thiệm Real luôn đặt khách hàng, đối tác và nhà đầu tư làm trung tâm và cam kết mang đến những cơ hội đầu tư an toàn, lợi nhuận cao bằng những sản phẩm độc đáo của thị trường cùng phương thức kinh doanh hiệu quả.

Thêm vào đó, Thủ Thiêm Real luôn tập trung đào tạo nâng tầm chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh và phát triển cơ hội nghề nghiệp cho nhân viên của mình. Ngoài việc có sự hướng dẫn của chuyên gia trong ngành, nhân viên còn được trang bị kiến thức và thực hành cùng tổ chức huấn luyện cấp cao toàn cầu Brian Tracy xuyên suốt quá trình phát triển nghề nghiệp cùng công ty. Do vậy, các chuyên viên kinh doanh của Thủ Thiêm Real luôn phục vụ khách hàng với phong cách chuyên nghiệp khi mang đến những giải pháp đầu tư tốt nhất cho khách hàng

Các chuyên viên kinh doanh của Thủ Thiêm Real luôn phục vụ khách hàng với phong cách chuyên nghiệp khi mang đến những giải pháp đầu tư tốt nhất cho khách hàng

Phân phối độc quyền thành công hàng loạt các “siêu dự án”

Với uy tín và năng lực phát triển bền vững, Thủ Thiêm Real đã nhận được rất nhiều dự án phân phối độc quyền từ các đối tác trong và ngoài nước như VinaCapital, CFLD (Swan City), ACLD (Grand Hotram Strip), Starlight (HK),…

Từ những dự án căn hộ cao cấp đến những đô thị hiện đại, biệt thự phố vườn hay cả những biệt thự nghỉ dưỡng biển đẳng cấp, Thủ Thiêm Real luôn mang lại cho cả chủ đầu tư và khách hàng những giá trị vượt xa kì vọng. Một số “siêu dự án” tiêu biểu mà Thủ Thiêm đang đóng vai trò phân phối độc quyền có thể kể đến như: Kahuna Hồ Tràm Strip, Lan Rừng Resort, Biệt thự Biển Coastar Estates và những dự án mang đến thành công rực rỡ như Khu Biệt Thự cao cấp Swan Bay, Nine South, Lavila, Valora Kikyo …

Mô hình hoạt động hiện đại kết hợp với các giải pháp công nghệ tiên tiến

Ông Phạm Sỹ Hoàng, Tổng Giám đốc Thủ Thiêm Real, chia sẻ: “Chúng tôi không hề bị ràng buộc bởi những rào cản từ thói quen mua bán, môi giới BĐS truyền thống. Thay vào đó, chúng tôi liên tục tìm kiếm và chuyển mình theo hướng sáng tạo mới để làm hài lòng khách hàng của mình, gắn kết chiến lược với các đối tác trong nước và quốc tế và luôn dẫn đầu trong thị thường BĐS Việt Nam và dặt nền móng phát triển ra nhiều thị trường trong vùng”.

Hiện tại, Thủ Thiêm Real có các đối tác chiến lược như DataFirst, một trong những công ty hàng đầu về dữ liệu lớn (Big Data) cho ngành BĐS, sở hữu một cơ sở dữ liệu lớn nhất Việt Nam về các dự án BĐS, môi giới BĐS và kho khách hàng tiềm năng “khủng”. Công cụ dữ liệu này còn cho phép người dùng có thể cập nhật, tham khảo danh sách BĐS mới ở khắp mọi nơi trên Việt Nam theo thời gian thực.

Và để phủ rộng trên mặt truyền thông, Thủ Thiêm Real hợp tác với IMAS, một đơn vị Marketing trực thuộc mạng lưới truyền thông lớn nhất châu Á – Thái Bình Dương.

Với một hành trình có sự hoạch định trọng tâm đúng đắn, sự duy trì ưu thế vững chắc và cả tầm nhìn đón đầu dài hạn, Thủ Thiêm Real hứa hẹn sẽ còn nhiều “đột phá” hơn nữa trên hành trình tương lai của mình.

Quý Anh