Bảo hiểm nhân thọ trong kế hoạch tài chính

0
53

Moneyglobal: Tài sản lớn nhất của bạn là gì? Ai, cái gì, sẽ đảm bảo thu nhập của bạn khi mọi rủi ro ập đến với bạn?

Bạn nên hiểu rõ kế hoạch bảo hiểm không hoàn toàn là kế hoạch tài chính của mỗi người. Kế hoạch tài chính bao gồm kế hoạch dòng tiền, kế hoạch thuế, kế hoạch nghỉ hưu, kế hoạch bất động sản, quản lý nợ, kế hoạch bảo hiểm là một bộ phận không thể thiếu trong kế hoạch tài chính của bạn.

Chẳng có lý do nào để không cân nhắc bạn phải có một bảo hiểm nhân thọ cho tàn tật. Khi bạn mất đi khả năng kiếm tiền, kế hoạch tiết kiệm của bạn không được tiếp tục

Một kế hoạch bảo hiểm thận trọng sẽ giảm thiểu những nguy cơ rủi ro về tài chính do những điều không mong muốn xảy ra, ốm đau, bệnh tật, tàn tật, qua đời, tiền cho giáo dục con cái. Đó là thực tế mà ai cũng phải trải qua và chấp nhận nó, đó là cách mà chúng ta phải xây dựng và lập cho mình một kế hoạch bảo hiểm để không phải cảm thấy bối rối khi phải định lượng được khung thời gian về những cam kết tài chính của bạn.

Kế hoạch bảo hiểm là một bộ phận không thể thiếu trong kế hoạch tài chính của bạn

Bạn phải làm gì khi ốm đau và tai nạn khiến bạn không còn đủ khả năng để kiếm tiền. Đây thật sự là điều không may mắn, nhưng rủi ro ập đến là không lường trước được. Nếu không có bảo hiểm, những người thương yêu của bạn sẽ phải chịu những ràng buộc về tài chính bên cạnh những chi phí chi trả các hóa đơn y tế,… Chẳng có lý do nào để không cân nhắc bạn phải có một bảo hiểm nhân thọ cho tàn tật. Khi bạn mất đi khả năng kiếm tiền, kế hoạch tiết kiệm của bạn không được tiếp tục. Không cần phải quá lo lắng. Bởi vì, sẽ có bảo hiểm kết hợp những lợi ích miễn trả lãi, tất cả những khoản tiền phải đóng thêm trong tương lai sẽ được miễn. Công ty bảo hiểm sẽ giúp bạn hoàn thành kế hoạch tiết kiệm. Điều này làm cho bạn thoải mái cho dù có bị tàn tật.

Hãy có kế hoạch bảo hiểm sớm nhất có thể

Các bệnh hiểm nghèo sẽ chẳng loại trừ một ai. Ung thư, bệnh tim, đột quỵ, suy thận,… là những bệnh chiếm tỷ lệ tử vong đến 7%. Bảo hiểm cho những căn bệnh hiểm nghèo sẽ giúp chúng ta giảm đi các chi phí điều trị y tế. Nhiều công ty bảo hiểm đưa ra nhiều chương trình bảo hiểm phù hợp. Bảo hiểm hỗn hợp kết hợp đầu tư, gây dựng quỹ giáo dục cho con cái họ. Bảo hiểm trọn đời là hình thức có rất nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên, tùy tình hình tài chính để lựa chọn những gói bảo hiểm phù hợp. Đối với người trẻ, bảo hiểm tàn tật toàn phần và vĩnh viễn có thể là quan trọng, nhưng chúng ta sẽ phải già đi, khi đó chi phí cho những căn bệnh nặng và chăm sóc lâu dài cho nguy cơ mắc bệnh tuổi già. Vì vậy, chúng ta cần phải cân nhắc không chỉ tình hình tài chính hiện tại mà còn là kế hoạch và nhu cầu trong tương lai.

Một kế hoạch bảo hiểm thận trọng sẽ giảm thiểu những nguy cơ rủi ro về tài chính do những điều không mong muốn xảy ra

Hãy có kế hoạch bảo hiểm sớm nhất có thể. Cho đến một ngày, bạn sẽ nhận ra mình 50 tuổi mà không có lấy một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Hãy làm mọi thứ ngay hôm nay. Đừng bao giờ trì hoãn mọi thứ sang ngày hôm sau.

Hoàng Quân