Chu du cùng Japan Airlines

0
76

Với hơn 20 năm phục vụ thị trường Việt Nam, JAL đã từ lâu trở thành chiếc cầu nối hoàn hảo cho những khách hàng thân thuộc tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM khi hàng ngày đều có lịch trình bay Việt Nam – Nhật Bản.

Việc sắp xếp khung giờ hợp lý, lịch bay của thị trường Việt được JPA nghiên cứu kỹ để việc nối chuyến diễn ra một cách linh hoạt, giúp tiết kiệm tối đa thời gian quá cảnh, tạo nhiều thuận lợi cho cả du khách tham quan và doanh nhân làm việc tại Nhật

Từ TP.HCM, JAL phục vụ với tần suất 2 chuyến/ngày, sử dụng máy bay thân rộng mang
công nghệ hàng đầu của ngành hàng không hiện nay là Boeing 787 Dreamliner, khởi hành đến Narita và Haneda. Tại Hà Nội hãng cũng khai thác mỗi ngày một chuyến đến sân bay quốc tế Tokyo-Narita.

Với những lữ khách du lịch Nhật Bản, hành trình bay cùng JAL đến Haneda sẽ vô cùng thuận tiện, bởi Haneda là sân bay chủ yếu phục vụ các chuyến bay nội địa đến tất cả các vùng miền trên khắp nước Nhật, trải dài từ cực bắc Hokkaido, Mombetsu xuống tận Nagasaki ở phía Nam.

JAL khai thác nhiều đường bay quốc tế và là thành viên liên minh hàng không oneworld
nên việc lữ khách Việt lựa chọn bay với JAL đến Narita sẽ mở ra những hành trình đến
các thành phố lớn trong châu lục trên toàn thế giới. Đường bay phục vụ hành khách Việt đến Mỹ cũng được Japan Airlines chú trọng, tính toán hợp lý các thời gian nối chuyến giữa những chuyến bay quốc tế. Ngoài ra, an toàn bay là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của JAL, cùng với đội ngũ máy bay hiện đại và hùng hậu. Đặc biệt, máy bay Dreamliner 787 với 38 ghế JAL Sky Suite hạng Thương gia – được Skytrax bình chọn là Ghế hạng Thương gia xuất sắc nhất năm 2013. Và mới đây, JAL đã khai trương tuyền bay Narita – Kona và đấy là đường bay thứ 11 của Japan Airlines đến khu vực Bắc Mỹ sau Guam, Honolulu, San Diego, Los Angeles, San Francisco, Dallas Forward, New York, Boston, Chicago và Vancouver.

Việc sắp xếp khung giờ hợp lý, lịch bay của thị trường Việt được nghiên cứu kỹ để việc nối chuyến diễn ra một cách linh hoạt, giúp tiết kiệm tối đa thời gian quá cảnh, tạo nhiều thuận lợi cho cả du khách tham quan và doanh nhân làm việc tại Nhật. Chuyến bay phù hợp sẽ là JL070 khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất mỗi ngày lúc 23g10, đến Haneda – sân bay quốc tế Tokyo vào 06g40 sáng ngày hôm sau. Đây là khung thời gian lý tưởng để các doanh nhân có thể bắt đầu ngay công việc cho ngày mới, còn lữ khách dễ dàng tham gia vào hành trình khám phá Tokyo hoặc tiếp tục nối chuyến đến các hòn đảo xinh đẹp khác trên đất nước Nhật Bản. Riêng với thị trường Hà Nội, chuyến bay JL752 rời sân bay Nội Bài mỗi ngày vào lúc 00g05 và sẽ đến Narita lúc 07g30 rạng sáng ngày hôm sau.

JAL luôn hiện diện trong nhóm những hãng hàng không nổi bật trên thị trường quốc tế bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp và ân cần – một trong những đức tính và triết lý kinh doanh đậm chất Nhật Bản

JAL luôn hiện diện trong nhóm những hãng hàng không nổi bật trên thị trường quốc tế
bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp và ân cần – một trong những đức tính và triết lý
kinh doanh đậm chất Nhật Bản. Một điểm nổi trội khác ở JAL là việc hoạt động rất đúng
giờ, với 86% chuyến bay đúng giờ trong 12 tháng qua (theo kết quả nghiên cứu của Official Airlines Guide – OAG chuyên về thông tin hàng không dân sự rất có uy tín mới công bố ngày 17/10/2017). Hãng đã được OAG tặng cho điểm 4 sao, thuộc tốp 4 hãng hàng không đúng giờ nhất khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Bay an toàn và đúng giờ với B787 Dreamliner của Japan Airlines, hai chuyến/ngày từ TP.Hồ Chí Minh đến Tokyo-Haneda và Tokyo-Narita và một chuyến/ngày từ Hà Nội đến Tokyo-Narita.
Vé khứ hồi hạng thương gia: 22.942.080 đồng (tương đương 1.008USD, giảm 37%)*Vé khứ hồi hạng phổ thông đặc biệt: 17,980,400 (tương đương 790USD, giảm 21%)**Vé khứ hồi hạng phổ thông: 9.240.560 đồng (tương đương 406USD, giảm 42%)*
(*) Chưa tính thuế và phụ phí
(**) Áp dụng cho chuyến bay đến/đi từ Hà Nội.
Để biết thêm thông tin, liên hệ các đại lý vé hoặc văn phòng Japan Airlines
• TP.HCM: (028) 3830 6213 • Hà Nội : (024) 3787 2213

Ngọc Sang