“Saigon Sun Travel phát huy thế mạnh du lịch M.I.C.E”

0
774

(MoneyGlobal) Công ty Saigon Sun Travel được thành lập năm 2009 với định hướng chuyên về tổ chức các chương trình du lịch M.I.C.E. Trải qua gần 8 năm hình thành và phát triển, công ty đã và đang khẳng định hình ảnh – vị trí của mình trên thị trường du lịch trong và ngoài nước.

Ngô Thanh Hoàng – Tổng Giám đốc Công ty Saigon Sun Travel
Hồ Ngọc Hiếu – GO VN Director

M.I.C.E – loại hình du lịch thế mạnh của Saigon Sun Travel

Ngoài du lịch thuần túy, Saigon Sun Travel đã khẳng định là một trong những công ty du lịch hàng đầu Việt Nam về loại hình du lịch M.I.C.E.

M.I.C.E (Meeting – gặp gỡ), Incentive – khen thưởng), Conventions -hội thảo), Exhibition -triển lãm)là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện của các công ty cho nhân viên, đối tácdiễn ra trong nước và ngoài nước.Những đoàn khách MICE thường rất đông khách và đặc biệt mức chi tiêu cao hơn các đoàn khách du lịch thông thường. Phần lớn khách hàng này là doanh nhân, thậm chí là doanh nhân cao cấp nên họ khó tính và kén chọn. Họ thường yêu cầu chất lượng dịch vụ cao cấp, đặc biệt và lưu trú dài ngày.

Saigon Sun Travel hợp tác với các agency trong và ngoài nước tổ chức các tour du lịch cho khách quốc tế đến Việt Nam với giá cả ưu đãi và cạnh tranh nhất. Saigon Sun Travelđang trở thành thương hiệu bền vững và được yêu thích tại Việt Nam trong lĩnh vực Du lịch – Sự kiện – Tiệc cưới, đặc biệt là M.I.C.E đang phát huy lợi thế cho công ty. Hiện nay, thị trường du lịch, khách hàng biết khá nhiều đến thương hiệu của Saigon Sun Travel. Các đối tác lớn của Saigon Sun Travel là Masan Group, Coca-Cola, Nestle, FrieslandCampina Việt Nam, Merck, Sanofi, D.K.S.H, FPT, APL, Menarini, Vinamilk, Vietcombank, ACB…

Lãnh đạo đúng chiến lược

Trải qua nhiều sóng gió, đặc biệt khi mà thị trường du lịch Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ và cạnh tranh khốc liệt. Đặc biệt, sự phát triển như vũ bão từ internet, công nghệ 4.0 đặt ra cho Saigon Sun Travel nhiều thách thức. Tuy nhiên, vẫn còn có rất nhiều thuận lợi. Du lịch hiện nay không chỉ để đáp ứng nhu cầu tham quan, khám phá và nghỉ dưỡng mà còn để tìm kiếm đối tác, phát triển việc kinh doanh, phát triển thị trường. Việt Nam đang nổi lên là điểm đến an toàn, thân thiện, vì vậy, dự báo du lịch M.I.C.E tại Việt Nam sẽ tăng trưởng tốt. Lượng khách đến Việt Nam thông qua M.I.C.E, tìm kiếm cơ hội đầu tư phát triển mạnh.

Võ Thị Bảo Thuý – HR & Finance Manager

Nắm bắt được tiềm năng của du lịch M.I.C.E tại Việt Nam, ông Ngô Thanh Hoàng – Tổng Giám đốc Saigon Sun Travel cùng ban lãnh đạo công ty đã triển khai thực hiện loại hình du lịch M.I.C.E, cũng là một trong những loại hình du lịch chiến lược của Saigon Sun Travel. Ông Ngô Thanh Hoàng cho biết: “Kinh doanh loại hình du lịch M.I.C.E đã mở ra nhiều cơ hội phát triển cho Saigon Sun Travel. Công ty chúng tôi đã nhận được nhiều sự hợp tác của nhiều đối tác và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. M.I.C.E đã đáp ứng được những nhu cầu khó tính nhất của khách hàng”.

Với mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Ban lãnh đạo trẻ, năng động và nhiệt huyết, cùng đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực hết mình để tạo ra các sản phẩmdu lịch mới chất lượng và có giá trị vượt trội nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và nhận được sự tin tưởng cũng như hài lòng từ khách hàng. Mới đây, Saigon Sun Travel đã khai trương chi nhánh tại Đà Nẵng cho thấy Saigon Sun Travel đang có những bước phát triển ngày càng vững mạnh.Ban lãnh đạo cùng với cổ đông của công ty Phan Thanh Nhiên –người đã chinh phục đỉnh Everest đầy tự hào đang chung tay, xây dựng thương hiệu cho lĩnh vực hủ chốt – M.I.C.E, khẳng định chất lượng vàquyết tâm đưa Saigon Sun Travel lên một tầm cao mới.

Ms. Ông Thân Thị Phương Anh – Giám đốc Saigon Sun Travel chi nhánh Đà Nẵng

Saigon Sun Travel đang trở thành thương hiệu bền vững và được yêu thích tại Việt Nam trong lĩnh vực Du lịch – Sự kiện – Tiệc cưới.Trở thành một đơn vị du lịch uy tín nhất, chất lượng nhất, phục vụ được nhiều khách du lịch nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu Tư – Phát Triển Du Lịch Nắng Sài Gòn – Saigon Sun Travel IDT CO., LTD:

+ Trụ sở chính: Lầu 1, 38E Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.

+ Điện thoại: 028 3823 1869 – 028 3823 1986

+ Website: www.saigonsuntravel.vn

Saigon Park Hyatt Wedding Venue
Kinh doanh loại hình du lịch M.I.C.E đã mở ra nhiều cơ hội phát triển cho Saigon Sun Travel
Saigon Sun Travel đã nhận được nhiều sự hợp tác của nhiều đối tác và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. M.I.C.E đã đáp ứng được những nhu cầu khó tính nhất của khách hàng.

KHẢ DINH