Startup with young man in the night

(MoneyGlobal) Ra mắt một startup là cả một thời gian thú vị và đầy thách thức trong cuộc sống của một doanh nhân. Một trong những điều quan trọng nhất cần xem xét khi phát triển startup của bạn là làm thế nào để tiết kiệm tiền và giảm chi phí.

Nguồn: https://www.businessappraisalflorida.com/

Là một doanh nghiệp khởi nghiệp, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức trong giai đoạn đầu hoạt động trong khi bạn làm quen với bối cảnh kinh doanh. Trong thời gian này, chi phí hoạt động thường ở mức cao và thường không có nhiều thu nhập khả dụng. Các công ty khởi nghiệp vẫn cần một lượng vốn lớn ban đầu và đây thường là lý do chính khiến nhiều doanh nghiệp non trẻ thất bại.

Năm mẹo này là những thay đổi nhỏ giúp giảm chi phí và đi một chặng đường dài hướng tới tiết kiệm tiền và cải thiện lợi nhuận:

Tự do và / hoặc thuê ngoài

Tận dụng lợi thế của những chuyên gia tự do và kỹ năng thuê ngoài. Thuê những người làm việc tự do có khả năng tạo ra kết quả chất lượng thường có giá cả phải chăng hơn một nhân viên toàn thời gian có cùng kỹ năng. Thuê ngoài một số công việc nhất định có thể giảm rất nhiều áp lực và cho phép bạn tập trung trực tiếp vào mô hình kinh doanh của mình.

Ngân sách phù hợp

Theo dõi ngân sách luôn luôn quan trọng, và thậm chí còn quan trọng hơn thế trong những ngày đầu khởi nghiệp. Chuẩn bị một ngân sách xem xét các chi phí tiềm năng, bao gồm cả những bất ngờ nếu có thể, từ đó sẽ giúp các hoạt động vận hành trơn tru hơn đáng kể. Điều quan trọng là bạn hợp lý với ngân sách của mình và đảm bảo tài chính với tất cả các con nợ và chủ nợ cần được giải quyết.

Nguồn: https://www.startupstories.in/

Sử dụng một cơ sở lưu trữ

Tự lưu trữ đóng một phần không thể thiếu trong hoạt động hàng ngày của vô số doanh nghiệp vừa và nhỏ. Họ cung cấp một giải pháp thuận tiện để doanh nghiệp bạn tự lưu trữ khi kinh doanh và giúp tiết kiệm chi phí trên các không gian lớn hơn. Thuê một đơn vị tự lưu trữ thường là một lựa chọn hợp lý hơn nhiều. Nó cung cấp một không gian an toàn, an toàn và có thể truy cập để lưu trữ các mặt hàng của bạn cho dù chúng là tài liệu, hàng hóa, chứng khoán hoặc các mặt hàng khác. Bạn có thể chọn cơ sở lưu trữ của đơn vị phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, đảm bảo rằng bạn chỉ trả tiền cho không gian mà bạn cần là hợp lý.

Đàm phán giảm giá

Là một doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không có gì để mất bằng cách công bằng trong cách tiếp cận khi yêu cầu giảm giá cho các hàng hóa và dịch vụ khác nhau – đặc biệt là các mặt hàng mà bạn mua thường xuyên. Bạn có thể sẽ ngạc nhiên với cách các chủ doanh nghiệp khác sẵn sàng giảm giá khi được yêu cầu.

Sử dụng hàng đổi hàng

Một cách hiệu quả khác để các doanh nghiệp khởi nghiệp cắt giảm chi phí là tiếp cận các doanh nghiệp khác với sự sắp xếp đổi hàng cho các hàng hóa và dịch vụ khác nhau. Nhiều người khởi nghiệp sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau vì chính họ đang tìm cách giảm chi phí. Bất kỳ đồng xu tiết kiệm nào cũng là một trợ giúp lớn và là cách tuyệt vời để xây dựng hướng tới việc mở rộng kinh doanh của bạn hơn nữa. Ngoài ra nó còn có lợi thế bổ sung cho việc xây dựng một mạng lưới kinh doanh tuyệt vời.

Huy Hoàng dịch theo http://thestartupmag.com