Cơ hội kinh doanh tốt nhất năm 2019

0
108

Quyết định loại hình sở hữu kinh doanh nào phù hợp nhất với bạn. Bạn có muốn trở thành chủ sở hữu duy nhất hoặc bắt đầu hợp tác? Khi mà lượng vốn của bạn quá ít nhưng lại muốn thành công và giàu có?

Nguồn ảnh: energyright.com

Theo số liệu mà trên trang web thestreet.com, có hơn 20,5 triệu người Mỹ sở hữu doanh nghiệp của riêng họ, 53 triệu người làm việc tự do khác toàn thời gian hoặc bán thời gian trong các lĩnh vực khác nhau, từ lập trình máy tính và lái xe trình diễn đến, báo chí và viết lách. Cũng theo OECD (Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế) phát hiện ra rằng 58% phụ nữ và 69% nam giới ở Mỹ đồng ý với tuyên bố “Tôi thà chấp nhận rủi ro và xây dựng doanh nghiệp của riêng mình hơn là làm việc cho người khác”. Dưới đây là những tổng hợp cho những ý tưởng kinh doanh nhỏ tốt nhất dựa trên các xu hướng hiện tại trong kinh doanh tại Mỹ, các bạn theo dõi để có thể lên kế hoạch kinh doanh cho bản thân nhé.

Thực phẩm từ thực vật

Năm 2019 sẽ chứng kiến ​​chế độ thuần chay (và chế độ ăn kiêng dựa trên thực vật khác). Tiêu thụ thường xanh là một trong những xu hướng thực phẩm quan trọng của nó. Và với protein dựa trên thực vật, một thị trường đang phát triển và một sự thay đổi mới theo hướng sức mạnh thực vật, có rất nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp mới để tận dụng kinh doanh lĩnh vực này.

Hoàn thành doanh số bán hàng của Amazon (FBA)

Chương trình Fulfillment by Amazon (FBA) cho phép người bán tiếp thị sản phẩm của họ thông qua Amazon – nền tảng bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới.

Đây là một cơ hội kinh doanh tuyệt vời vì Amazon loại bỏ hầu hết các vấn đề đau đầu khi điều hành một doanh nghiệp bán lẻ trực tuyến. Amazon xử lý các lưu trữ, đóng gói, vận chuyển, trả lại và truy vấn dịch vụ khách hàng cũng như niêm yết trên Amazon trang web.

Người bán có trách nhiệm vận chuyển sản phẩm của họ đến trung tâm Amazon và tạo danh sách sản phẩm trên cửa hàng Amazon. Khi danh sách được phát hành và bán hàng được thực hiện, người bán bắt đầu nhận phần tiền thu được hàng tuần.

Người bán FBA cung cấp sản phẩm cho các cửa hàng Amazon của họ bằng nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như:

Từ ý tưởng sản phẩm ban đầu mà người bán được sản xuất đến thông số kỹ thuật

Từ người bán buôn địa phương hoặc quốc gia

Từ các nhà cung cấp giảm giá số lượng lớn ở nước ngoài như Alibaba

Bằng cách bán chênh lệch giá – mua các mặt hàng giảm giá trực tuyến hoặc từ các cửa hàng bán lẻ và bán lại chúng để kiếm lợi nhuận.

Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh bán sản phẩm, chương trình Amazon FBA là một cách lý tưởng để tham gia vào thị trường bán lẻ trực tuyến.

Thương nhân lành nghề

Thật không may là ngày nay, một số cha mẹ có xu hướng không khuyến khích con cái họ coi các ngành nghề lành nghề là một lựa chọn nghề nghiệp, một phần do niềm tin sai lầm rằng các ngành nghề được trả lương thấp. Trên thực tế, những thương nhân lành nghề thường được trả lương cao và họ có thể thỏa mãn với sự nghiệp của mình.

Người ta ước tính rằng 40% người giao dịch hiện tại sẽ nghỉ hưu trong thập kỷ tới, tạo ra nhu cầu rất lớn cho những người lao động tài năng trong các ngành nghề như: Hàn; Nghề mộc và xây dựng chung; Hệ thống nước, ống dẫn, và hơi nước; Hệ thống điều khiển điện và điện tử; Hệ thống sưởi, thông gió, điều hòa không khí và điện lạnh (HVAC); Thợ máy và thợ kim loại, gia công thép… Tại sao bạn không tận dụng nhu cầu và coi một trong những ngành nghề lành nghề là cơ hội kinh doanh tiếp theo của mình?

Kỹ thuật và phát triển phần mềm

Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, nhu cầu cho các nhà phát triển phần mềm dự kiến sẽ tăng 17% mỗi năm cho đến năm 2023 và mức lương trung bình trong năm 2017 là hơn 100.000 đô la một năm – làm cho nó trở thành cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho những Các kỹ sư và nhà phát triển phần mềm tạo.

Nhiều kỹ sư phần mềm khởi nghiệp là nhân viên làm công ăn lương và cuối cùng trở thành nhà thầu tự làm chủ. Điện toán đám mây và dễ dàng truy cập từ xa làm cho phát triển phần mềm trở thành một doanh nghiệp lý tưởng tại nhà.

Nhu cầu cao khác, cơ hội được trả lương cao trong lĩnh vực Công nghệ thông tin bao gồm: Các nhà phân tích hệ thống; Kỹ thuật viên phần cứng / phần mềm; Kỹ sư mạng; Chuyên viên bảo mật.

Thực tế ảo

Điện toán thực tế ảo (VR) là một bước tiến vượt bậc trong việc đưa người dùng vào trải nghiệm cảm giác thực tế. Các nhà cung cấp phần cứng và phần mềm đang nỗ lực để đưa các sản phẩm VR mới ra thị trường và ngành công nghiệp này theo ước tính của Statista vào năm 2020, quy mô thị trường VR trên toàn thế giới sẽ vượt quá 40 tỷ USD.

Các ứng dụng tiềm năng của thực tế ảo cho kinh doanh hoặc niềm vui thực tế là vô hạn. Ví dụ: Phim 3D – xem phim ở chế độ VR 360 độ; Tiếp thị bất động sản – hãy tưởng tượng tìm kiếm một ngôi nhà mới và có thể tham gia chương trình VR trực tuyến của một ngôi nhà được quảng cáo từ sự thoải mái trên chiếc bàn của bạn.; Chơi game – VR đang cách mạng hóa ngành công nghiệp game; Bài tập xây dựng đội nhóm – làm rung chuyển các sự kiện xây dựng đội nhóm với trải nghiệm VR nhóm; Tương tác VR trên phương tiện truyền thông xã hội – bạn bè sẽ có thể tương tác trong một không gian trực tuyến ảo; Đào tạo – VR có thể đưa mức độ thực tế cao hơn nhiều vào các tình huống đào tạo. Nhiều doanh nghiệp (như UPS) đang triển khai các chương trình đào tạo lái xe giao hàng mới bằng VR…

 Bán hàng, Dịch vụ và Cho thuê Xe đạp

Với các lợi ích về sức khỏe và môi trường, không có gì lạ khi đi xe đạp đã trở thành hoạt động ngoài trời phổ biến thứ hai ở Mỹ theo tần suất tham gia.

Đi xe đạp ở Mỹ đã tăng 47% trên toàn quốc và 73% tại các thành phố lớn nhất trong khoảng thời gian 10 năm. Các thành phố Bắc Mỹ đang cố gắng hết sức để tăng số lượng người sử dụng xe đạp hơn là ô tô để đi làm.

Người Mỹ chi 81 tỷ đô la cho việc đạp xe hàng năm, tạo ra 770.000 việc làm.

Bất cứ điều gì mà lành mạnh, phổ biến, tốt cho môi trường và được chính phủ thúc đẩy mạnh mẽ là một đặt cược kinh doanh khá tốt. Ngoài những chiếc xe đạp chỉ dùng bàn đạp, E-bike đã trở nên rất phổ biến. Xe đạp điện có thể được đạp mà không cần năng lượng điện hoặc sử dụng năng lượng điện để hỗ trợ và doanh số dự kiến ​​sẽ tăng lên hơn 40 triệu chiếc vào năm 2023. Xe đạp đạp thông thường có thể được chuyển đổi thành xe đạp điện với bộ phụ kiện cho phép thay thế phía trước hoặc trung tâm bánh xe phía sau với một động cơ chứa một động cơ điện nhỏ và thêm một pin và cáp.

Nếu đạp xe là niềm đam mê của bạn và bạn muốn trở thành một doanh nhân, đây có thể là cơ hội kinh doanh hoàn hảo cho bạn.

Xe tải thực phẩm

Hầu hết mọi người có tầm nhìn về xe tải thực phẩm phục vụ đồ ăn nhanh truyền thống như bánh mì kẹp thịt, khoai tây chiên và xúc xích, nhưng không có lý do gì mà thực phẩm tốt, tốt cho sức khỏe, bổ dưỡng có thể được bán bởi các nhà cung cấp điện thoại di động.

Kinh doanh xe tải thực phẩm là một ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng, ngành công nghiệp xe tải thực phẩm tại Mỹ có tốc độ tăng trưởng hàng năm khổng lồ 7,9% trong 5 năm qua. Một trong những lý do chính cho sự tăng trưởng này là chi phí khởi nghiệp thấp của một doanh nghiệp xe tải thực phẩm khoảng 50.000 đến 100.000 đô la, với doanh thu hàng năm dự kiến 250.000 đến 500.000 đô la.

Ứng dụng sức khỏe cá nhân

Năm 2019, các ứng dụng điện thoại thông minh dành cho chăm sóc sức khỏe đang mang lại cho mọi người sức mạnh để kiểm soát sức khỏe của họ mà không cần đến bác sĩ. Các ứng dụng này vừa tiết kiệm, dân chủ hóa chăm sóc sức khỏe, quản lý và tư vấn trực tiếp, từ xa,… thị trường ứng dụng y tế di động được dự đoán sẽ trị giá 11,2 tỷ đô la vào năm 2025.

 Đồ chơi Robot

Nhiều người có kỹ năng kỹ thuật tốt và có nền tảng điện tử tốt. Vì vậy, nếu bạn có khả năng làm đồ chơi robot nhỏ cho trẻ em thì bạn có thể giành được thị trường lớn vào năm 2019.

Chỉ cần làm một số đồ chơi giá cả phải chăng và bắt đầu xây dựng thương hiệu. Bạn có thể tạo thương hiệu cho sản phẩm của mình trên kênh YouTube bằng cách tạo video đồ chơi. Và bán hàng thông quan các kênh truyền thông xã hội.

MoneyGlobal dịch tổng hợp