Ý tưởng Startup tốt nhất 2019

0
872
Mans hand drawing Startup concept on white notebook

(MONEYGLOBAL) MONEYGLOBAL.VN xin lược dịch bài viết của Lokesh Tanwar có tựa đề đầy đủ: “25 ý tưởng khởi nghiệp tốt nhất năm 2019”, được đăng trên trang web: businessalligators.com. Chúng tôi xin lược dịch một số ý tưởng startup của tác giả Lokesh Tanwar.

Soure: rubygarage.org

Trong hệ sinh thái khởi nghiệp ngày càng phát triển như hiện nay, mọi người đều mơ ước bắt đầu khởi nghiệp và trở thành triệu phú hoặc tỷ phú. Nhưng hầu hết mọi người vẫn nhầm lẫn giữa việc bắt đầu kinh doanh nào để có lợi nhuận tối đa và doanh nghiệp nào có xác suất thất bại ít nhất và lý do chính cho điều này là tỷ lệ thất bại của các doanh nghiệp khởi nghiệp. Mỗi năm 90% doanh nghiệp đã thất bại. Vì vậy, trong bài viết này, có một số danh sách các ý tưởng khởi nghiệp tốt nhất có thể bắt đầu vào năm 2019 với vốn đầu tư thấp hoặc đầu tư vốn trung bình.

Thực phẩm trong kinh doanh container

Ngân sách cần thiết – US $ 25.000- $ 30.000 (Rupi 15-20 lakhs)

Đó là một trong những ý tưởng khởi nghiệp độc đáo nhất. Mở một nhà hàng thực phẩm trong một container đã thu hút mọi người thu hút và ngày càng trở nên phổ biến. Đây là một trong những doanh nghiệp chưa được khai thác nhất mà bạn có thể nghĩ đến khi bắt đầu. Khi bắt đầu khởi nghiệp, bạn cần mua một container, kích thước có thể thay đổi tùy thuộc vào không gian trống. Làm cho container trông hấp dẫn và sắp xếp ghế lên trên. Vẽ nó đẹp từ bên ngoài với màu sắc rực rỡ như một bức tranh.

Bạn có thể đặt container của bạn trong khu vực đậu xe hoặc lề đường của bất kỳ vị trí đông đúc. Điều tốt nhất về khởi nghiệp này là bạn có thể giảm 70% tiền thuê nhà vì bạn sẽ cần ít không gian hơn vì sắp xếp chỗ ngồi trên đầu container và thứ hai là bạn không sử dụng bất kỳ không gian thương mại nào tốn kém hơn so với chỗ đậu xe hoặc lề đường.

Kinh doanh trang trí nhà

Ngân sách cần thiết – US $ 20.000- $ 60.000 (10.10- 40 lakhs)

Đây là ý tưởng khởi nghiệp rất có lợi nhuận với biên độ lên tới 300%. Thị trường cho các mặt hàng nhà cao cấp đang phát triển rất nhanh. Hiện tại, kinh doanh trang trí nhà trị giá 664 tỷ đô la trên toàn cầu và đang tăng với tốc độ CAGR 4.2% mỗi năm. Điều này có thể được thực hiện trực tuyến hoặc ngoại tuyến, bạn chỉ cần thực hiện một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo.

Khởi nghiệp nghệ thuật treo tường bằng kim loại

Ngân sách cần thiết – US $ 1500- $ 3000 (Rupi 1-2 lakh)

Đây là ý tưởng khởi nghiệp rất tuyệt vời và hấp dẫn. Phần tốt nhất chỉ là một vài người tập trung vào nó do sự tham gia của máy móc cao cấp. Mọi người thường nghĩ rằng làm nghệ thuật kim loại là một công việc thực sự khó khăn nhưng trong thực tế, nó không phải như vậy. Startup này có thể được bắt đầu với ngân sách rất thấp và có tỷ suất lợi nhuận 100% -500% tùy thuộc vào thiết kế bạn đang thực hiện và thị trường mà bạn đang bán sản phẩm của mình.

Bạn cần liên hệ với các xưởng có máy cắt laser (chất lượng tốt nhất) hoặc máy cắt plasma (chất lượng thấp). Cung cấp cho họ kim loại, như tấm đồng hoặc thép và các tệp thiết kế mà bạn muốn. Sau đó, nó có thể được thực hiện để tô màu trên nghệ thuật kim loại và bạn có thể bán chúng thông qua các phương tiện khác nhau như cửa hàng ngoại tuyến, trang web thương mại điện tử hoặc cửa hàng thương mại điện tử cá nhân của bạn.

Kinh doanh quản lý chất thải

Ngân sách cần thiết – US $ 25.000- $ 50.000 (15-30 lakh)

Trên toàn thế giới, khoảng 11 tỷ tấn chất thải đang được thu gom hiện đang tạo ra doanh thu khổng lồ với 410 tỷ đô la. Nếu bạn đến từ một quốc gia phát triển và sạch sẽ như Dubai, thì rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều sự cạnh tranh nhưng nếu bạn đến từ một quốc gia đang phát triển thì có một phạm vi rộng lớn mà bạn có thể tận dụng. Và phần tốt nhất là do nhận thức về vệ sinh, mọi người đều muốn sạch sẽ nhưng không ai muốn làm sạch bụi bẩn. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng để làm bẩn tay thì ý tưởng khởi nghiệp này đang chờ bạn.

Tái chế nhựa

Ngân sách cần thiết – US $ 30.000 (20 Rupi)

Đây là một ý tưởng khởi nghiệp rất khắt khe có thể thay đổi kích thước của ngành nhựa theo một cách rất cách mạng. Thị trường nhựa dự kiến sẽ đạt 654 tỷ USD vào cuối năm 2020 và điều này đang làm tăng nhu cầu tái chế nhựa vì nhựa không thể phân hủy. Trong khởi động tái chế nhựa của bạn, bạn có thể tìm thấy những cách tốt hơn là sử dụng nhựa. Hoặc bạn có thể tìm những cách an toàn nhất để tái chế nhựa mà không gây ô nhiễm. Bạn càng sáng tạo, ý tưởng khởi nghiệp của bạn sẽ càng phát triển.

Kinh doanh nước đóng gói

Ngân sách cần thiết – US $ 15.000-30.000 (10-20lakh)

Đây thực sự là một ý tưởng khởi nghiệp tuyệt vời vì tôi hy vọng bạn biết có bao nhiêu người uống nước hàng ngày. Thôi, đùa thôi. Tổng ngành công nghiệp chai nước đóng gói ước tính đạt 279,65 tỷ USD, tăng trưởng với tốc độ CAGR là 8,7%. Có nhiều người đang kinh doanh nước đóng gói ở một cấp độ khác nhau.

Bạn có thể cung cấp nước đóng gói cho các ngành công nghiệp, trên các ga đường sắt, ga tàu điện ngầm và trạm xe buýt để bắt đầu. Đây là những nơi mà mọi người không quan tâm nhiều đến các thương hiệu khi họ khát. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ vị trí tốt nào trong tâm trí, thì bạn có thể thiết lập nhà máy nhỏ của mình và ý tưởng khởi nghiệp của bạn sẽ làm phần còn lại để biến bạn thành triệu phú.

Nông nghiệp hữu cơ

Ngân sách cần thiết – US $ 1500- $ 8.000 (Rupi 1- 5 lakhs)

Nếu bạn là người Ấn Độ, thì bạn có thể biết đến Baba Ramdev và nhãn hiệu nổi tiếng Patanjali Ayurveda của ông. Vâng, Patanjali là một trong những công ty sản xuất hữu cơ phát triển nhanh nhất. Nó được bắt đầu bởi Baba Ramdev và Acharya Balkrishna vào năm 2007. Nngày nay doanh thu của Patanjali Ayurveda Ltd là 1,6 tỷ USD.

Nếu tôi nói về thị trường, thì quy mô của thị trường thực phẩm hữu cơ đang tăng lên với tốc độ CAGR là 14% mỗi năm. Phần tốt nhất về canh tác hữu cơ là mọi chính phủ quốc gia đều hỗ trợ và cung cấp các khoản tài trợ và trợ cấp để bắt đầu khởi nghiệp trong lĩnh vực này.

Thậm chí nhiều nhân viên từ các công ty lớn như Google Inc. đang rời bỏ công việc và bắt đầu canh tác hữu cơ ở Ấn Độ.

Thực sự có nhu cầu rất lớn đối với thực phẩm hữu cơ trên toàn thế giới, vì vậy chỉ cần mặc đồ ngủ và ra đồng và sản xuất rau, cây trồng, sữa hoặc bất kỳ sản phẩm yêu cầu hàng ngày nào và mọi người sẽ sớm thấy bạn trên trang bìa của tạp chí kinh doanh triệu phú và tỷ phú. 

Café trà

Ngân sách cần thiết – US $ 8.000- $ 25.000 (5-15lakhs)

Trà là đồ uống được tiêu thụ nhiều nhất sau nước khoáng. Tuy nhiên, chúng tôi tìm thấy các cửa hàng cà phê và quán cà phê trên mỗi góc của thành phố nhưng hiếm khi có bất kỳ quán cà phê trà. Trong thời gian gần đây, nhiều công ty khởi nghiệp trà đã bắt đầu ở Ấn Độ và đáng ngạc nhiên là mỗi công ty khởi nghiệp trà đã thành công trong 4-5 năm qua. Tuy nhiên, một thị trường rộng lớn chưa được khai thác trong quán cà phê trà. Chỉ cần tạo ra một môi trường tốt mà mọi người muốn trong khi họ uống một ngụm trà và thấy sự kỳ diệu trong khởi nghiệp của bạn.

MONEYGLOBAL lược dịch theo Lokesh Tanwar – businessalligators.com