CEO Đoàn Thị Phương Thảo: “Chinh phục kỷ nguyên bán hàng công nghệ 4.0”

0
559

(MoneyGlobal) Chị là một người không có kinh nghiệm về công nghệ nhưng với chị lại có nhiều cơ duyên đến với công nghệ 4.0. Đó là cách mạng về công nghệ bán hàng online bớt nhàm chán và mang tính giải trí cao cho người tiêu dùng: Thông minh nhất – Vui nhộn nhất – Nổi tiếng nhất.

MSTM-QTTT4H không chỉ nhu cầu mua sắm mà còn là một kênh mua sắm đa dạng, vui nhộn chưa từng thấy, chưa từng có từ trước tới nay trên toàn cầu

Chị Đoàn Thị Phương Thảo hiện là Giám đốc 3 Công ty, trong đó có 2 công ty mẹ là Công ty TNHH TMDV Nhà hàng Điểm hẹn Sài Gòn Quán; Công ty TNHH TMDV Tài chính Bất động sản Hoàn Hiếu Huân 4h; Công ty con là Công ty Cổ phần Mua sắm Thông minh – Quà tặng Trao tay 4H.

CEO Đoàn Thị Phương Thảo đã xuất sắc lọt vào vòng trong của Chương trình Thương vụ Bạc tỷ cho ứng dụng “Mua sắm thông minh – Quà tặng trao tay 4 H”

Đặc biệt, ứng dụng “Mua sắm thông minh – Quà tặng trao tay 4H” sẽ tham gia ghi hình vòng tuyển chọn Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ 2018 mùa 2 vào ngày 19 và 20/05/2018 tại Dream Plex, 195 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh – TP.HCM do chị Đoàn Thị Phương Thảo kêu gọi đầu tư cho ứng dụng. Hứa hẹn sẽ là một thương vụ sôi nổi, và thu hút các nhà đầu tư bởi ứng dụng mới, tiềm năng trong kỷ nguyên bán hàng công nghệ 4.0. Thương vụ này đem đến khả quan cho sự phát triển kinh doanh của ứng dụng này.

 MSTM-QTTT 4H xuất phát từ đam mê công nghệ của gia đình

 Đoàn Thị Phương Thảo đã khai sinh ra một ý tưởng kinh doanh độc đáo: đó là ứng dụng “Mua sắm thông minh – Quà tặng trao tay 4H” (MSTT-QTTT 4H) sản phẩm của Công ty TNHH Tài chính – Bất động sản Hoàn Hiếu Huân xuất phát từ gia đình. Ban đầu là vì sự phát triển lại 2 công ty cũ của gia đình và thấu hiểu được sự đam mê công nghệ của ông xã và các con trai. Ông xã chị Thảo Hồ Viết Hoàng – hiện là Chủ tịch công ty đang giữ chức vụ Trường phòng điều phối kiêm giám đốc sản xuất của công ty Quảng cáo FCP, có văn phòng đại diện toàn cầu. Ông đã giữ chức vụ này gần 20 năm (từ năm 1997 đến nay). Và hiện nay ông đang tích cực liên hệ cục sở hữu trí tuệ đăng ký bản quyền khi ứng dụng ra đời. Ông Hoàng đã có kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài hầu hết khu vực Đông Nam Á và châu Á. Chính vì vậy, chị muốn làm ứng dụng này là một trong những công việc về công nghệ đã gắn bó với anh được gần 19 năm như một lời cảm ơn sâu sắc giành cho anh, bởi sự đồng cam cộng khổ với chị Phương Thảo.

Con trai trưởng có một ước mơ thiết kế ra 1 chiếc điện thoại di động mang tên IPHONE SAMSUNG GALAXY NOTE SEVEN I. Vì muốn chắp cánh ước mơ của con trai có một sân chơi và một nền tảng công nghệ 4.0 để cho bạn ấy nối nghiệp và thiết kế ra nhiều ứng dụng có tầm ảnh hưởng cho xã hội, cho cộng đồng, cho tương lai của bạn ấy…

MSTT-QTTT 4H thay đổi hành vi bán hàng thông minh hơn

Cũng như bao chị em khác, chị Phương Thảo rất đam mê shopping. Mua đồ trên mạng đôi khi rất éo le và bức xúc vì những món hàng kém chất lượng. Các bạn chủ shop nhỏ lẻ, họ bán hàng trên mạng rất cực khổ khi đi đánh hàng về khắp nơi trên đất nước Việt Nam mình nói riêng và các khu vực khác trên toàn cầu nói chung; đi lại rất bất tiện và tốn kém nhưng lời chả được bao nhiêu.

Và còn nữa các bác xe ôm ở khu phòng trọ xóm nhà lá tôi đi giao hàng cũng rất cực và cũng nhận được vài đồng tiền công cũng không đáng là bao nên tôi đã ra quyết định thiết kế ứng dụng MSTM-QTTT4H nhằm đáp ứng được những tiêu chí và giúp ích được cho các bạn chủ shop và các bác, và cả những nhà tiêu dùng chị em chúng mình có một kênh mua sắm tuyệt vời và tiện lợi nhất có thể.

Chị Thảo cho biết: MSTM-QTTT4H không chỉ nhu cầu mua sắm mà còn là một kênh mua sắm đa dạng, vui nhộn chưa từng thấy, chưa từng có từ trước tới nay trên toàn cầu. Tôi muốn thay đổi hành vi bán hàng cũng như mua hàng trên Internet lên một tầm cao mới thông minh hơn hiện đại hơn và hiệu quả nhất. Nó đem lại giá trị rất lớn cho cả người bán lẫn người mua một cách: “Trọn vẹn nhất – Đủ đầy nhất -Tiết kiệm nhất – Tuyệt vời nhất”.

Điểm hẹn Sài Gòn quán 588 Lê Quang Định, Quận Gò Vấp, TP.HCM

MSTM-QTTT4H sẽ là điển hình cho cuộc cách mạng 4.0 nổi tiếng nhất hành tinh

Chị Đoàn Thị Phương Thảo quả quyết rằng: Doanh nghiệp và sản phẩm của chúng tôi gây được sự chú ý vì nó là một cuộc cách mạng công nghệ số 4.0 nổi tiếng nhất hành tinh mang lại giá trị có 1 không 2 cho cả người tiêu dùng và các nhà phân phối… Mua 1 món cũng bằng giá sỉ. MSTM-QTTT4H còn là thú vui tao nhã cho cả người tiêu dùng và người bán hàng… Vì người mua có thể chơi trò chơi khi chọn lựa sản phẩm và người bán có 1 mật mã riêng được quyền đăng nhập vào trang cửa hàng riêng của họ để bày trí, quảng cáo… cho sản phẩm của mình mà không phải đóng khung theo bất kỳ 1 ý tưởng nào… Họ được quyền đăng đàn những ý tưởng của họ vào đây làm cho trang cửa hàng của họ phong phú hơn… hiệu quả hơn…). Chị và ông xã là người thổi lửa, thổi hồn, duy trì năng lượng, kiên nhẫn theo đuổi… và bằng mọi cách chạy vốn khắp nơi để ứng dụng được ra lò và hình thành…

Sau khi ứng dụng MSTM-QTTT 4 H thành công vang dội, thì chúng tôi sẽ tiếp tục cho ra đời ứng dụng 2: “Xây dựng Nhà trọn gói – Trang trí Nội thất Thông minh 4H”, đáp ứng nhu cầu mua sắm nhanh nhất, hiện đại nhất và thông minh nhất cho người tiêu dùng, với phương châm của chúng tôi là: “Niềm tin – Giá trị – Vững bền” cho khách hàng trong sự quyết tâm chinh phục kỷ nguyên bán hàng công nghệ 4.0.

Hinh Dân