Lễ Kí kết – Hợp tác cổ đông giữa App Happy Hearts và Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng

0
121

Chiều ngày 03/08/2018 tại khách sạn Sheraton 88 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé Quận 1 TP.HCM đã tổ chức Lễ Kí kết – hợp tác cổ đông giữa Công ty cổ phần Mua sắm thông minh- quà tặng trao tay 4h – App Happy Hearts và Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng.

App Happy Hearts và Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng ký kết hợp tác cổ đông
Sự hợp tác này là bước khởi đầu cho sự phát triển mới của App Happy Hearts

Tham dự buổi Lễ có sự tham gia của đại diện Công ty Cổ phần Mua sắm thông minh- quà tặng trao tay 4h, đại diện Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng và các vị khách quý là các doanh nhân cùng các nghệ sĩ và các báo đài.

App Happy Hearts được coi nơi bán hàng thông minh nhất, nổi tiếng nhât trong thời đại công nghệ 4.0. Thông qua App, người mua hàng sẽ chọn được những sản phẩm hàng hóa chất lượng: ngon, bổ, rẻ, độc, lạ,… và được gói một cách nghệ thuật và đẳng cấp để gửi  tới những người mình yêu thương. App Happy Heart sẽ là nơi giúp đỡ doanh nghiệp, shop,… vừa và nhỏ phân phối hàng hóa đến tay người tiêu dùng với mức giá sỉ. Với những bạn trẻ muốn khởi nghiệp từ kinh doanh online, Công ty sẽ hỗ trợ các bạn có cơ hội sở hữu một cửa hàng riêng trên app mang dấu ấn của bản thân mình để bày bán các sản phẩm khác nhau chỉ với số vốn là 10% tống giá trị đơn hàng đầu tiên.

pp Happy Heart sẽ là nơi giúp đỡ doanh nghiệp, shop,… vừa và nhỏ phân phối hàng hóa đến tay người tiêu dùng với mức giá sỉ.
Angela Thảo Đoàn cùng đội ngũ 4H
Hoa hậu Đại sứ Quốc tế Angela Thảo Đoàn cùng khách mời tại sự kiện
Hoa hậu Đại sứ Angela Thảo Đoàn và bà Hồ Thị Thanh Thúy – Giám đốc Công ty CP Truyền thông Ba Quý Bà

Với phương châm “Muốn đi nhanh thì đi một mình – Muốn đi xa thì đi cùng đồng đội”, chị Đoàn Thị Phương Thảo mong muốn qua buổi kí kết – hợp tác giữa công ty cổ phần mua sắm thông minh- quà tặng trao tay 4h và Tập đoàn bảo vệ Long Hoàng sẽ tạo nên một bước đột phá mới, sẽ có thêm một cộng sự giỏi về kinh nghiệm và có nguồn vốn mạnh mẽ cùng với chị và đội ngũ của chị set up và cải tiến App để nó phát triển và vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Chia sẻ về buổi kí kết, Chị Phương Thảo nói: “Cơ nghiệp của mình chính là ở tấm lòng luôn nghĩ đến người khác. Sự thất bại vừa qua đã thôi thúc mình không thể giống như con chim sợ cành cong nữa, mình muốn ra đấu trường. Lần này, mình ra với tâm nguyện muốn cống hiến cho cộng đồng, cống hiến cho xã hội, gắn kết công việc kinh doanh cùng với  từ thiện.  Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, mình sẽ đồng hành cùng họ. Cùng với đó, mình cam kết sẽ tạo ra công ăn việc làm cho những người không có tri thức, không có đầu óc sáng tạo, và những người lao động chân tay. Hơn 300 lao động nghèo sẽ được đào tạo hướng dẫn các kĩ năng về gói quà, giao hàng,… được hỗ trợ công việc, tạo thu nhập, ổn định cuộc sống. App Happy Hearst sẽ là cầu nối, là chiếc chìa khóa mở cánh niềm tin, nhân rộng tình yêu thương đến tất cả mọi người.”

Khách mời tại sự kiện

App Happy hearts, dự kiến ra mắt vào ngày 15/8/2018 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh sẽ được mọi người đón nhận, cùng với chị nhân rộng và kết nối tình yêu thương giữa mọi người.

MoneyGlobal theo thuonggiathitruong