Nhượng quyền thương mại đang phát triển năm 2019

0
284

Nhượng quyền là một cách tuyệt vời cho các cá nhân bắt đầu kinh doanh và họ được hưởng lợi từ sự hỗ trợ, đào tạo và xây dựng thương hiệu từ một công ty lớn hơn và có kinh nghiệm hơn. Cuộc khảo sát nhượng quyền thương mại Natern của Hiệp hội Nhượng quyền Anh (BFA) năm 2018 cho biết sự gia tăng mạnh mẽ của những người dưới 30 tuổi bắt đầu nhượng quyền thương mại và tỷ lệ doanh nhân nữ lại chiếm tỷ lệ khá cao.

Nếu bạn muốn trở thành một thương hiệu nhượng quyền vào năm 2019, doanh nghiệp nào là tốt nhất để bắt đầu? Các ngành công nghiệp nhượng quyền phổ biến tại Vương quốc Anh trong năm 2019.

Thú cưng – Cả nước yêu thú cưng, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi giải thưởng nhượng quyền mới nổi của năm đã thuộc về We Love. Công việc kinh doanh gia đình này giúp chủ vật nuôi chăm sóc thú cưng của họ đồng thời cân bằng lối sống bận rộn. Đối với những người yêu động vật, đây có thể là một cơ hội nhượng quyền tuyệt vời.

Thực phẩm thuần chay / thực vật. Dữ liệu cho thấy năm 2019 chứng kiến ​​số lượng người đăng ký lớn nhất từ ​​trước đến nay để thực hiện thử thách. Nhưng ngay cả đối với những người không chọn lối sống hoàn toàn dựa trên thực vật, vẫn có xu hướng người ăn ít thịt hoặc chọn chế độ ăn kiêng linh hoạt.

Một phần ba số người đang giảm hoặc loại bỏ hoàn toàn việc tiêu thụ thịt. Tất cả các số liệu thống kê chỉ ra rằng nhượng quyền thương mại phục vụ cho chế độ ăn uống dựa trên thực vật có thể sẽ là người chiến thắng.

Vaping – Vaporized đã được xếp hạng là doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Scotland. Chỉ trong 3 năm, doanh thu của công ty đã tăng 97 phần trăm. Vaporized, hiện đang thay đổi thương hiệu của mình thành VPZ, mang đến cơ hội nhượng quyền thương mại trên khắp Vương quốc Anh. Sự tăng trưởng của doanh nghiệp cho thấy nó có thể là một khoản đầu tư rất xứng đáng. Hàng năm, ngày càng có nhiều người bỏ thuốc lá và chuyển sang thuốc lá điện tử.

Phòng tập thể dục – Theo Business Insider, nhượng quyền thương mại về thể dục được xếp hạng số một trên thế giới là Anytime Fitness. Phòng tập thể dục cho phép truy cập 24 giờ, 365 ngày một năm. Khi các cá nhân tìm kiếm một lối sống lành mạnh hơn, Anytime Fitness đáp ứng nhu cầu cho mọi người tập thể dục phù hợp nhất với họ.

 

Một trong những lợi ích của việc bắt đầu nhượng quyền là kiến ​​thức ngành trước đây luôn luôn cần thiết. Tuy nhiên, một mối quan tâm trong lĩnh vực này là quan trọng, như là một niềm đam mê để bắt đầu kinh doanh.

Có hàng trăm cơ hội nhượng quyền ở Anh và với các mức giá khác nhau để bắt đầu, bạn có thể tìm thấy một cơ hội phù hợp với ngân sách của mình. Mặc dù bạn có thể có tiền tiết kiệm hoặc đã nhận được một khoản tiền để bắt đầu nhượng quyền thương mại, hầu hết các ngân hàng đều cho vay. Nhiều ngân hàng rất vui khi cho vay tiền để nhượng quyền vì họ biết rằng đó thường là một tỷ lệ thành công cao, vì các công ty này đã được thành lập tốt.

 

MoneyGlobal dịch theo what-franchise.com