Varian ký thỏa thuận hợp tác với Mediheal để hỗ trợ chăm sóc ung thư ở Kenya

0
40

Varian (NYSE: VAR) đã ký thỏa thuận hợp tác với Mediheal Group of Hospitals mở rộng khả năng tiếp cận xạ trị tại Kenya.

soure: plo.vn / Hiện tại có hơn 40.000 bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh ung thư mỗi năm trong cả nước.

Thỏa thuận hợp tác toàn diện này bao gồm việc cung cấp các máy gia tốc tuyến tính tiên tiến cho 5 trung tâm xạ trị mới trên khắp Kenya, cũng như các cơ hội hợp tác dịch vụ, đào tạo và nghiên cứu. Lễ ký kết ngày 29 tháng 6 năm 2018.

Varian là một trong những công ty công nghệ cao đầu tiên ở Thung lũng Silicon đứng đầu toàn cầu trong việc phát triển và cung cấp các giải pháp chăm sóc ung thư đa ngành, tổng hợp. Với đội ngũ nhân viên của chúng tôi khoảng 6.500 nhân viên trong 70 văn phòng bán hàng và hỗ trợ trên toàn cầu.

“Cung cấp thiết bị chỉ là một phần của giải pháp,” Chủ tịch và Giám đốc điều hành Varian, Dow Wilson cho biết. “Bằng cách hợp tác với một mạng lưới bệnh viện có tầm nhìn xa trông rộng như Mediheal, chúng tôi tìm cách giải quyết toàn bộ sự liên tục chăm sóc ung thư, từ sự phát triển năng lực con người đến điều trị cho sự bền vững lâu dài.”

“Bộ Y tế cũng sẽ tận dụng các trung tâm khi được thành lập để họ có thể đóng góp vào việc cải thiện chăm sóc ung thư và phát triển chính sách dựa trên bằng chứng”, Bộ trưởng Nội các Kariuki nhận xét trong sự kiện này.

Trong bảy năm tới, Varian và Mediheal sẽ làm việc cùng nhau để thực hiện các mục tiêu của thỏa thuận. “Quan hệ đối tác của Varian và Mediheal là khởi đầu của cuộc chiến chống ung thư ở Kenya,” Hon nói. Tiến sĩ S.R. Mishra, Chủ tịch Mediheal.

MoneyGlobal dịch theo varian.com